Máy Chấm Công Chính Hãng Giá Rẻ

Máy chấm công giá rẻ chính hãng - Giải pháp quản lý giờ ra vào làm việc của nhân viên một cách hiệu quả nhanh chóng tiết kiệm thời gian công sức

Máy chấm công là một trong những thiết bị có nhiệm lưu trữ các giờ ra vào làm việc của nhân viên tại các văn phòng, công ty , nhà xưởng, ... Chúng hỗ trợ kế toán hay bất kỳ những ai đang làm công việc tính lương cho nhân viên hàng tháng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

An Thành Phát chuyên cung cấp các loại mấy chấm công hiện đại hỗ trợ vân tay, mã số hay khuôn mặt với đa dạng mẫu mã thương hiệu bạn có thể thoải mái lựa chọn. Đặc biệt sản phẩm được nhập từ chính hãng nổi tiếng như Ronald Jack, Hikvision, ... với giá bán siêu ưu đãi tiết kiệm chi phí.

Edit
T8 Plus, Ronald Jack T8 Plus, máy chấm công Ronald Jack T8 Plus, máy chấm công T8 Plus Máy Chấm Công Ronald Jack T8 Plus
GIÁ KHUYẾN MÃI

2,250,000 VNĐ

2,800,000 VNĐ

Ronald Jack FA3000, FA3000, máy chấm công Ronald Jack FA3000, máy chấm công FA3000, máy chấm công gương mặt Ronald Jack FA3000, máy châm công gương mặt FA3000 Máy Chấm Công Gương Mặt Ronald Jack FA3000
GIÁ KHUYẾN MÃI

3,650,000 VNĐ

4,780,000 VNĐ

MB300, Ronald Jack MB300, Máy Chấm Công Ronald Jack MB300, chấm công Ronald Jack MB300, chấm công MB300 Máy Chấm Công Ronald Jack MB300
GIÁ KHUYẾN MÃI

3,980,000 VNĐ

4,500,000 VNĐ

RJ-550 Plus, ronald jack RJ-550 Plus, máy chấm công RJ-550 Plus, chấm công vân tay ronald jack RJ-550 Plus, máy chấn công vân tay RJ-550 Plus Máy Chấm Công Vân Tay Ronald Jack RJ-550 Plus
GIÁ KHUYẾN MÃI

2,150,000 VNĐ

2,650,000 VNĐ

DS-K1T331, hikvision DS-K1T331, DS-K1T331 hikvision, máy chấm công DS-K1T331, máy chấm công hikvision DS-K1T331, máy chấm công gương mặt DS-K1T331, máy chấm công gương mặt hikvision DS-K1T331 Máy Chấm Công Gương Mặt HIKVISION DS-K1T331
GIÁ KHUYẾN MÃI

2,890,000 VNĐ

3,950,000 VNĐ

DS-K1T331W HIKVISION, hikvision DS-K1T331W, DS-K1T331W, máy chấm công DS-K1T331W, máy chấm công nhận diện gương mặt DS-K1T331W, Máy Chấm Công DS-K1T331W Nhận Diện Khuôn Mặt
GIÁ KHUYẾN MÃI

3,370,000 VNĐ

5,780,000 VNĐ

Máy Chấm Công HIKVISION DS-K1A8503MF,DS-K1A8503MF,K1A8503MF,HIK VISION DS-K1A8503MF,Máy chấm công DS-K1A8503MF,Máy chấm công HIKVISION DS-K1A8503MF,HIKVISION DS-K1A8503MF, HIK DS-K1A8503MF Máy Chấm Công HIKVISION DS-K1A8503MF
GIÁ KHUYẾN MÃI

1,550,000 VNĐ

2,200,000 VNĐ

Máy chấm công Ronald Jack X658-C,X658-C,X658-C,Ronald Jack X658-C,may cham cong Ronald Jack X658-C,cham cong Ronald Jack X658-C Máy chấm công Ronald Jack X658-C
GIÁ KHUYẾN MÃI

1,950,000 VNĐ

2,500,000 VNĐmáy chấm công giá rẻ chuyên dùng

Máy chấm công điện tử có khả năng lưu lại các thông tin như tên, ID, email người dùng một cách dễ dàng. Người dùng chấm công thành công khi được đăng ký trước với vân tay, mật mã hay khuôn mặt, thời gian chấm công mỗi ngày sẽ được lưu trực tiếp vào bộ nhớ máy chấm công. Các dữ liệu chấm công sẽ được tổng hợp, xử lý qua phần mềm chấm công chuyên dụng trên máy tính

Dựa vào cách xác thực danh tính người chấm công, vì vậy máy chấm công sẽ được chia làm 2 loại

  • Máy chấm công sinh trắc học: cho phép nhận diện bằng khuôn mặt, vân tay

  • Máy chấm công thẻ cảm ứng, thẻ từ: cho phép xác thực danh tính người dùng bằng thẻ cảm ứng hay thẻ từ.

ĐẶC ĐIỂM MÁY CHẤM CÔNG

  • Máy chấm công cho phép tổng hợp, xử lý các dữ liệu chấm công từ đó hỗ trợ báo cáo chấm công với các biểu mẫu khác nhau tùy yêu cầu của bạn như thế nào, giúp tiết kiệm thời gian, công sức chấm công thay vì chấm tay như truyền thống.

  • Việc lắp máy chấm công còn khắc phục được tình trạng chấm công hộ, có độ bảo mật cao tránh bị xâm nhập phá hoại

  • Một số dòng máy chấm công hiện nay còn hỗ trợ quản lý chấm công từ xa dù ở bất cứ đâu miễn bạn có laptop hay máy tính bên cạnh được kết nối Internet mà không cần phải có mặt tại công ty hay văn phòng.

  • Dễ dàng cài thông tin người dùng trực tiếp trên máy chấm công nhanh chóng

TIN TỨC LIÊN QUAN
Ngày nay việc trang bị và đầu tư cho gia đình, văn phòng, hay bất kỳ doanh nghiệp nào của bạn là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt là tại khu vực quận 4, thường xuyên xảy ra các vụ đột nhập, trộm cắp tài sản khiến người dân sinh sống ở đây rất hoang mang. Và từ đó họ đã tìm đến giải pháp camera quan sát an ninh, nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị đồng hành uy tín. Vậy công ty camera quận 4 nào uy tín? Cùng mình xem qua bài viết dưới đây nhé!
Ngày nay, việc lắp đặt camera an ninh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để bảo vệ gia đình và tài sản của bạn. Và camera Dahua là một trong những lựa chọn giải pháp an ninh tốt nhất dành cho bạn. Vậy lắp camera Dahua giá rẻ bao nhiêu? Bài viết này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn camera Dahua phù hợp tốt nhất dành cho bạn.
việc lắp camera kho hàng không chỉ là một biện pháp an ninh quan trọng mà còn là một công cụ quản lý và tăng cường hiệu suất đáng giá. Để đảm bảo tính toàn vẹn của tài sản và hàng hóa, cũng như cải thiện quy trình làm việc, việc đầu tư vào hệ thống camera là một quyết định thông minh cho mọi doanh nghiệp vận chuyển và quản lý kho hàng. Vậy lắp camera kho hàng giá rẻ không? Nên lắp loại nào? Sau khi đọc hiết bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn nhé!
Ngày nay việc lựa chọn lắp đặt camera giá rẻ mà có chất lượng tốt thì cũng là điều khó khăn đối với hầu hết người dùng hiện nay bởi có vô vàn các loại camera với đặc điểm chức năng cũng như hãng sản xuất khác nhau. Tuy nhiên nếu nói đến camera an ninh chất lượng giá thành tiết kiệm thì không thể kể đến Hikvision. Vậy Hikvision là thương hiệu như thế nào? lắp camera Hikvision có tốt không? Thì mời bạn xem qua bài viết dưới đây nhé!
Trong thị trường camera quan sát hiện nay có rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất. Tuy nhiên để nói đến thương hiệu camera có giá rẻ hiện đại thân thiện người dùng nhất hiện nay thì không thể nhắc đến Ezviz. Camera Ezviz thường được áp dụng lắp đặt phổ biến cho gia đình, cửa hàng, văn phòng, ...với cung cấp các giải pháp an ninh hiệu quả. Vậy lắp camera Ezviz cần chú ý gì? Giá lắp bao nhiêu? Mời bạn xem qua bài viết này nhé!
Camera Imou ngày nay luôn được nhiều người dùng lựa chọn hàng đầu để được cung cấp các giải pháp an ninh thông minh hiện đại nhằm phục vụ cho gia đình, cửa hàng, văn phòng, kho xưởng, ... Vậy camera Imou đến từ đâu? Lắp camera Imou giá rẻ không? Mời bạn xem qua hết bài viết này nhé!
Lắp camera văn phòng dần trở nên phổ biến hơn, có tác dụng bảo vệ an ninh cũng như tài sản của nhân viên. Vậy lắp camera giám sát văn phòng ở đâu giá rẻ?
Dường như các chung cư hiện nay đều được lắp camera quan sát chung cư, do thực trạng xã hội ngày càng xuất hiện nhiều tội phạm, đặc biệt là trộm cắp tài sản hay có hành vi phá hoại. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp camera cho căn chung cư của bạn thì hãy xem hết bài viết này nhé!
Giám sát an ninh ngoài trời là một trong những điều cần thiết trong hệ thống camera quan sát, chúng có nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho con người ở môi trường bên ngoài một cách dễ dàng. Vậy đâu là camera quan sát ngoài trời tốt nhất hiện nay?
Nếu bạn là một người chủ công ty hay quản lý thì việc giám sát quản lý hoạt động tại văn phòng là điều hiển nhiên. Tuy nhiên việc tự mình đến văn phòng để quản lý thì không thể đạt được hiệu quả cao. Vì vậy mà camera quan sát văn phòng đang là sự lựa chọn hàng đầu và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy tại sao cần lắp camera văn phòng? Lắp camera văn phòng giá rẻ bao nhiêu?
Biết được nhu cầu phải lắp camera quận 5 tình hình an ninh trật tự ở các khu còn khá bất ổn, tình trạng trộm cắp đang ngày càng gia tăng nên gây mất tình trạng an ninh xã hội. Là nơi tập chung khá nhiều khách du lịch và cộng đồng người Hoa sinh sống nên tình hình kinh tế phát triển mạnh, nhưng lại khá nhiều các vụ trộm tài sản đã diễn ra khiến cho mọi người đều cảm thấy bất an, hiểu rõ được điêu đó camera An Thành Phát cung cấp các gói camera giám sát an ninh với giá thành phải chăng, chất lượng cao, chính hãng để phụ vụ cho các nhu cầu lắp đặt camera quận 5 tốt nhất.
Ngày nay việc lắp đặt camera an ninh cho cửa hàng là một trong những điều cần thiết nhất hiện nay, giúp các chủ cửa hàng có thể bảo quản được hàng hóa một cách dễ dàng. Vậy lắp camera cửa hàng giá rẻ không?
Ngày nay việc lắp camera quan sát qua mạng Internet 4G cung cấp các giải pháp an ninh hiệu quả tại những nơi không có wifi. Vậy camera 4G là gì? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!
Lắp camera cho cửa hàng là điều cần thiết nhất hiện nay nhằm bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn của chủ shop hoặc nhân viên. Vậy lắp camera quan sát cửa hàng cần chú ý những gì?
Dịch vụ lắp camera quận 8 uy tín nhất hiện nay? Đây có lẽ không còn là một câu hỏi của riêng ai nữa bởi việc lắp camera an ninh là điều luôn luôn cần thiết đối với mỗi cá nhân tập thể nào đó nhằm bảo vệ an toàn một cách tốt nhất. Để tìm hiểu thêm mời bạn xem qua bài viết sau!
Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Vườn, Trang Trại ngày nay là điều luôn cần thiết đối với các nông nghiệp. Bảo vệ nông sản 24/24 không bị mất mất, lấy cắp một cách hiệu quả. Vậy khi lắp camera nhà vườn, trang trại ta cần chú ý gì? Giá bao nhiêu?