Giải Pháp Lắp Đặt Camera Ip Cho Quán Cafe Nhỏ

Ngày nay, lắp đặt camera IP cho quán cafe là một trong những nhu cầu an ninh cần thiết của các chủ quán. Nhằm đảm bảo an toàn an ninh cho khách hàng, nhân viên cũng như tài sản chung của quán. Vậy giải pháp lắp camera IP cho quán cafe như thế nào?

3/31/2023 5:24:23 PMMức độ quan tâm: 1844

Lắp đặt camera IP là một trong các giải pháp tối ưu trong công tác giám sát hình ảnh an ninh, nâng cao mức độ an toàn. Là trợ thủ đắc lực hỗ trợ các chủ quán có thể quản lý mọi hoạt động bán thức uống của nhân viên một cách dễ dàng. Để đi tìm hiểu về giải pháp lắp đặt camera IP cho quán cafe mời bạn xem qua thông tin dưới đây nhé!

giai-phap-lap-dat-camera-ip-cho-quan-ca-phe

Tại Sao Cần Lắp Camera IP Cho Quán Cafe

Lắp camera IP ngày nay là một trong những xu hướng mà nhiều chủ quán cafe hướng đến, hầu như quán nào cũng đầu tư cho mình một hệ thống camera quan sát nhằm phục vụ cho công tác an ninh. Một số lý do cần lắp đặt camera IP cho quán cafe mà bạn cần biết:
 
tại sao lại cần lắp camera ip cho quan cafe
 • Bảo vệ tài sản hiệu quả: với camera IP, chúng sẽ giúp bạn quản lý quán cà phê một cách dễ dàng, bảo vệ tài sản 24/24 cho nhân viên, khách hàng cũng như tài sản chung tại quán.

 • Bảo vệ an trật tự cho quán: Lắp camera IP cũng giúp bảo vệ an ninh trật tự cho quán cà phê, hạn chế xảy ra các trường hợp trộm cắp, ẩu đả, xô xát giữa khách hàng.

 • Dễ dàng quản lý nhân viên: khi sở hữu hệ thống camera IP, bạn có thể quản lý, giám sát hoạt động của nhân viên, xem nhân viên đó có thực sự cẩn trọng, trách nhiệm và thái độ phục vụ khách hàng có tốt không

 • Hạn chế sự gian lận: lắp camera có thể giúp bạn giảm thiểu được tình trạng gian lận hay lừa đảo của khách hàng và nhân viên gian lận khi thanh toán tiền.

 • Nâng cao giá trị cho quán cà phê: Lắp đặt camera quán cà phê không chỉ giám sát an ninh mà còn góp phần nâng cao uy tín cũng như giá trị của quán gây ấn tượng và khiến khách hàng hài lòng và cảm thấy an tâm khi đến quán của bạn

Tìm Hiểu Về Hệ Thống Camera IP Cho Quán Cà Phê

Để có thể sử dụng và lắp đặt camera IP cho quán cafe một cách dễ dàng hơn thì điều trước tiên ta cần tìm hiểu về hệ thống camera IP là gì, hoạt động ra sao, bao gồm những gì. Từ đó chúng ta sẽ hiểu, lắp đặt, vận hành camera IP đúng cách hơn.

Tìm Hiểu Về Hệ Thống Camera IP Cho Quán Cà Phê

Camera IP là gì?

Camera IP (Internet Protocol) là một loại camera an ninh mạng được sử dụng trong các hệ thống giám sát hình ảnh video kỹ thuật số chuyên nghiệp. Chúng kết nối và sử dụng mạng internet đê truyền tải trực tiếp hình ảnh, video ghi lại được đến các thiết bị màn hình thông minh như điện thoại, máy tính

Camera ip la gì?

Lắp camera IP cho quán cà phê sẽ hỗ trợ người dùng có thể xem hình ảnh trực tiếp từ xa dù ở bất cứ đâu trên thế giới, miễn là có kết nối internet. Vì vậy mà chúng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, nhà ở, văn phòng, siêu thị và các doanh nghiệp khác để giám sát an ninh phòng chống tội phạm.

Hệ Thống Camera IP Cho Quán Cà Phê Gồm Những Gì?

Hệ thống camera IP là tập hợp các thiết bị có khả năng giúp con người ghi lại hình ảnh giám sát an ninh và xem lại bất cứ lúc nào. Hệ thống camera IP cho quán cà phê gồm các thành phần chính sau đây:

 • Camera IP: là một thành phần quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống camera IP, chúng được sử dụng để ghi lại và truyền hình ảnh cho màn hình hiển thị hoặc đến các thiết bị lưu trữ dữ liệu khác như đầu ghi hình

 • Đầu ghi hình IP mạng (NVR): được coi như bộ phận trung tâm có nhiệm vụ tiếp nhận xử lý các dữ liệu hình ảnh mà camera IP gửi đến, từ đó lưu trữ dữ liệu cho phép người dùng xem trực tiếp hoặc xem lại bất kỳ khi nào họ muốn.

 • Thiết bị lưu trữ: trong hệ thống camera IP thiết bị lưu trữ có nhiệm vụ lưu các dữ liệu hình ảnh mà camera đã ghi lại được, các thiết bị đó thường là Ổ cứng HDD (gắn bên trong đầu ghi hình) và thẻ nhớ cắm trực tiếp trên thân camera.

 • Phần mềm quản lý hệ thống: đây là ứng dụng cho phép người sử dụng điều khiển & quản lý hệ thống camera IP thông qua điện thoại hoặc máy tính. Ngoài ra còn có thể thực hiện các thao tác xem lại, xem trực tiếp, chụp hình, quay video, bật tắt âm thanh một cách dễ dàng.

 • Switch và thiết bị mạng: Các thiết bị này cũng không kém phần quan trọng, bởi camera IP hoạt động chủ yếu nhờ vào mạng Internet. Các thiết bị Router và Modem sử dụng là nơi cung cấp mạng cho hệ thống, còn Switch có nhiệm vụ chia cổng Lan trường hợp modem wifi bị hết cổng để cắm

 • Hộp nguồn và cáp: nguồn có nhiệm vụ cấp năng lượng cho camera hoạt động, cáp mạng dùng để kết nối camera đến modem wifi để  sử dụng mạng Internet.

Lắp Camera IP Cho Quán Cafe Cần Chú Ý Gì

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp camera IP cho quán cafe mà không biết quy trình lắp đặt như thế nào thì sau đây An Thành Phát sẽ giúp bạn. Trước khi lắp camera cho quán cần chú ý và tuân theo các quy trình sau.

lắp camera ip cho quan cafe can chu ý gì

Xác định vị trí lắp đặt camera

Trước khi bắt đầu lên kế hoạch lắp đặt camera IP cho quán cà phê bạn cần nghiên cứu và xác định các vị trí quan trọng trong quán cà phê như quầy thu ngân, khu vực khách ngồi, ...Điều này sẽ giúp hạn chế được những góc lắp không cần thiết giúp tiết kiệm chi phí mà đủ nhìn tổng thể quán

Lựa chọn loại camera IP phù hợp

Khi xác định được vị trí bạn cần xem xét đến việc lựa chọn camera IP sao cho phù hợp với môi trường hoạt động của chúng (camera cần lắp ngoài trời cần chọn loại có tiêu chuẩn IP 65 trở lên) hoặc các thông số độ phân giải, hồng ngoại, tiêu cự để đảm bảo được chất lượng hình ảnh đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Thi công lắp đặt camera cho quán cafe

Sau khi đã lựa chọn hệ thống camera IP và chuẩn bị đầy đủ dây, vật tư, phụ kiện lúc này bạn đã có thể bắt đầu lắp đặt hệ thống camera. Dựa vào các vị trí mà bạn đã xác định trước đó mà thi công dây và camera sao cho phù hợp và tiện. Khi lắp đặt thi công camera và hệ thống dây đã xong, bạn cần kết nối camera đến đầu ghi hình và cấp nguồn, mạng internet cho hệ thống hoạt động.

Cài đặt xem camera

Khi đảm bảo hoàn tất việc lắp đặt kết nối hệ thống, điều bạn cần làm bây giờ chính là cài đặt cấu hình hệ thống camera IP để xem camera trên điện thoại. Nếu vượt khả năng của bạn thì có thể yêu cầu nhờ các chuyên gia thực hiện việc này để đảm bảo hệ thống sẽ hoạt động ổn định, lâu dài hơn.

Vị Trí Lắp Đặt Camera IP Quan Trọng Cho Quán Cafe

Để có được cái nhìn tổng thể tối ưu hơn bạn cần biết được những vị trí nào nên lắp đặt camera IP quan trọng cho quán cà phê ngăn chặn các tình trạng gian lận, trộm cắp hoặc các hành vi vi phạm khác. Dưới đây là các vị trí đặt camera quan trọng cho quán cà phê:
 
hệ thống camera ip cho quan cafe
 • Khu vực ra vào quán cà phê: lắp camera IP tại vị trí này sẽ giúp bạn quản lý được số lượng khách ra vào một cách dễ dàng ngoài ra còn có thể nhìn thấy rõ gương mặt phục vụ tốt cho việc điều tra nếu xảy ra các vấn đề mất trật tự an ninh

 • Khu vực thanh toán tiền: bạn sẽ quản lý được mọi hoạt động thu chi tại quán cafe của mình một cách từ xa dễ dàng trên điện thoại máy tính mà không cần có mặt tại quán.

 • Khu vực bàn ghế dành cho khách hàng: Khi lắp camera IP cho quán cafe tại vị trí này bạn sẽ thấy được những biểu cảm của khách hàng có hài lòng về thức uống hay không, ngoài ra còn xem được thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng

 • Khu vực bãi xe: Quán cà phê là nơi thường xuyên xảy ra các hoạt động ra vào nên để đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng thì hầu hết các chủ quán sẽ lắp đặt camera và thuê 1 vài người bảo vệ giữ xebạn có khu vực đỗ xe riêng, đặt camera tại khu vực này để giám sát và bảo vệ tài sản của khách hàng.

Với các vị trí lắp đặt camera IP cho quán cafe như trên sẽ giúp cho việc giám sát an ninh của các chủ quán trở nên dễ dàng hơn, quản lý nhân viên tốt hơn, đảm bảo tài sản và sự an toàn của khách hàng.

Lắp Camera IP Giá Rẻ Tốt Nhất Cho Quán Cà Phê

Có thể bạn chưa biết được rằng, khi lắp camera IP giá rẻ cho quán Cà phê thường có chất lượng hình ảnh nét hơn, mịn hơn so với các dòng camera truyền thống. Ngoài ra còn được trang bị các tính năng thông minh hiện đại phục vụ cho việc giám sát an ninh được an toàn hơn. Sau đây là một số gói lắp đặt camera IP cho quán cafe với chất lượng tốt nhất.

Lắp Camera IP Giá Rẻ Tốt Nhất Cho Quán Cà Phê

Camera IP Cho Quán Cà Phê KX-A2112N2

KX-A2112N2 là dòng camera IP chất lượng cao đến từ thương hiệu Kbvision - nổi tiếng tại Mỹ, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh tối ưu dành cho những quán cafe nhỏ. Lắp đặt camera IP KX-A2112N2 với độ phân giải Full HD 1080P hình ảnh sắc nét chân thực, quan sát ban đêm rõ ràng với hồng ngoại ban đêm 30m.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CAMERA

 • Camera KBVISION Cảm biến hình ảnh 1/2.7″ 2.0 Mp, max 25/30fps@1080P(1920×1080)

 • Hỗ trợ cân bằng ánh sáng (AWB), bù sáng (AGC), chống ngược sáng (DWDR), chống nhiễu (3D- DNR), cảm biến ngày/đêm (ICR) 

 • Hỗ trợ 20 user truy cập cùng lúc

 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265+/H.265/H.264+/H264 giúp tiết kiệm băng thông và dung lượng lưu trữ

 • Ống kính: 3.6mm (góc nhìn 87°)

 • Tầm xa hồng ngoại: 30m với hồng ngoại thông minh giúp chống lóa

 • Nguồn 12VDC/PoE (cấp nguồn qua đường dây mạng giúp giảm chi phí dây nguồn và nguồn cho camera)

 • Chuẩn chống bụi và nước IP67

 • Hỗ trợ chuẩn kết nối Onvif

 • Nhiệt độ hoạt động -30~+60°C

 • Xem thêm: Camera KX-A2112N2

lap-dat-camera-ip-cho-quan-cafe-kx-a2112n2

Camera IP Cho Quán Cà Phê DH-IPC-HFW1230S1P-S5

Nếu bạn là một chủ quán cà phê nhỏ ắt hẵn bạn sẽ không thể bỏ qua gói lắp đặt camera IP DH-IPC-HFW1230S1P-S5. Một sản phẩm đến từ hãng Dahua được thiết kế theo kiểu dáng Bullet với tiêu chuẩn bảo vệ IP 67 chống chịu mưa nắng, bụi bẩn và chống va đập tốt. Cung cấp hình ảnh ban đêm trắng đen rõ nét với tầm quan sát hồng ngoại 30m. Ngoài ra chiếc camera IP cho quán cafe còn hỗ trợ công nghệ POE cho phép truyền tải điện năng & tín hiệu camera trên cùng một sợi cáp RJ45.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CAMERA

 • Độ phân giải 2 Megapixel cảm biến CMOS kích thước 1/2.7”, 25/30fps@1080P

 • Chuẩn nén H265+

 • Chế độ ngày đêm (ICR), Chống ngược sáng DWDR, tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù tín hiệu ảnh (AGC), chống ngược sáng(BLC), chống nhiễu (3D-DNR).

 • Tầm xa hồng ngoại 30m với công nghệ hồng ngoại thông minh

 • Ống kính cố định 3.6mm.

 • Chuẩn tương thích Onvif 2.4.

 • Chuẩn chống nước IP67.

 • Điện áp DC12V hoặc PoE (802.3af), công suất <6W

 • Chất liệu kim loại + nhựa.

 • Xem thêm: Camera IP DH-IPC-HFW1230S1P-S5

lap-dat-camera-ip-cho-quan-cafe-dh-ipc-hfw1230s1p-s5

Camera IP Cho Quán Cà Phê DS-2CD1321-I

Một trong những thiết bị camera IP cho quán cafe cao cấp cung cấp giải pháp an ninh hiệu quả chuyên nghiệp thuộc hãng Hikvision. Camera DS-2CD1321-I với độ phân giải 2.0MP cam kết sẽ đem đến cho bạn sự hài hòng về mặt chất lượng hình ảnh bảo vệ an ninh hiệu quả cả ngày lẫn đêm nhờ hồng ngoại ban đêm Smart IR 30m.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CAMERA

 • Camera IP bán cầu hồng ngoại, chuẩn nén H.264/MJPEG.

 • Cảm biến ảnh: 1/2.8″ progressive scan CMOS.

 • Độ phân giải: 2.0 Megapixel.

 • Ống kính: 2.8 mm (Tùy chọn 6/ 8/ 12mm).

 • Độ nhạy sáng cao: Color: 0.01Lux @(F1.2, AGC ON), 0 Lux with IR.

 • Tầm xa hồng ngoại nhìn đêm: 30m.

 • Chống nhiễu kỹ thật số DNR, Chống ngược sáng kỹ thật số WDR, Cắt lọc hồng ngoại ICR, Chức năng bù ngược sáng BLC, Tự chuyển chế độ ngày/đêm.

 • Tiêu chuẩn ngoài trời: IP67.

 • Lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời.

 • Dải nhiệt hoạt động rộng: ( -30°~60°).

 • Nguồn cấp 12V DC hoặc PoE.

 • Công suất: Max. 4 W/6 W (PoE).

 • Kích thước: Φ 85.5 mm × 70 mm.

 • Trọng lượng: 350g.

 • Xem thêm: Camera IP DS-2CD1321-I

lap-dat-camera-ip-cho-quan-cafe-ds-2cd1321-i

Camera IP Cho Quán Cà Phê DS-2CD1023G0E-I(L)

Camera IP cho quán cà phê DS-2CD1023G0E-I(L) chính hãng Hikvision mang lại chất lượng hình sắc nét Full HD 1080P. Hỗ trợ các tính năng hiện đại như phát hiện chuyển động, phát hiện video giả mạo. Ngoài ra camera IP DS-2CD1023G0E-I(L) còn giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ với chuẩn nén H.265 giúp ghi hình được nhiều hơn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CAMERA

 • Camera IP hồng ngoại 2MP Chuẩn nén H.265 DS-2CD1023G0E-I (L)

 • Cảm biến hình ảnh CMOS 1/2.8″”

 • Chuẩn nén hình ảnh H265/H.264

 • Độ nhạy sáng: Màu 0.01 Lux @(F1.2, AGC ON), 0.028Lux @ (F2.0, AGC ON)

 • Độ phân giải 1920×1080@20fps

 • Ông kính 4mm/ 2.8mm/6mm

 • Tăng cường hình ảnh với tính năng chống ngược sáng số DWDR, giảm nhiễu số 3DNR, tính năng bù sáng BLC

 • Tầm xa hồng ngoại đến 30m

 • Tiêu chuẩn chống bụi,nước IP67

 • Tính năng Phát hiện chuyển động, phát hiện video giả mạo

 • Tiêu chuẩn IK10 với model DS-2CD1123G0E-I (L)

 • Mặt trước: Kim loại

 • Mặt sau và chân đế : Nhựa

 • Nguồn cấp DC12V & PoE * Không bao gồm nguồn cấp

 • Xem thêm: Camera IP DS-2CD1023G0E-I (L)

lap-dat-camera-ip-cho-quan-cafe-ds-2cd1023g0e-i-l

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Giải Pháp Lắp Đặt Camera Ip Cho Quán Cafe Nhỏ. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt camera IP hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0938.112.399 để được tư vấn lựa chọn hệ thống camera phù hợp và cung cấp giải pháp an ninh tốt nhất dành cho quán cafe của bạn

Thông Tin Thêm:
Lần xem: 5181
Công Ty Lắp Camera Quận 8 Giá Rẻ

Dịch vụ lắp camera quận 8 uy tín nhất hiện nay? Đây có lẽ không còn là một câu hỏi của riêng ai nữa bởi việc lắp camera an ninh là điều luôn luôn cần thiết đối...

Lần xem: 4918
Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Dahua Trên Điện Thoại

Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Dahua Trên Điện Thoại android & IOS với các bước chi tiết, đầy đủ giúp bạn có thể cài đặt camera Dahua một cách dễ dàng....

Lần xem: 4203
Lắp Camera Quận 2 Uy Tín Chất Lượng

Lắp camera quận 2 là điều cần thiết để giám sát an ninh trong điều kiện ngày càng có rất nhiều vụ trộm cắp tài sản diễn ra thường xuyên, tạo nên nỗi lo ngại về...

Lần xem: 4124
Lắp Camera Imou Giá Rẻ

Camera Imou ngày nay luôn được nhiều người dùng lựa chọn hàng đầu để được cung cấp các giải pháp an ninh thông minh hiện đại nhằm phục vụ cho gia đình, cửa...

Khách Hàng Mới
Bộ 4 Camera IP Wifi DH-IPC-HFW1230DT-STW Giá Khuyến Mãi: 5,000,000 VNĐ Giá Thị Trường: 12,100,000 VNĐ
Thi công lắp bộ 4 Camera IP Wifi DH-IPC-HFW1230DT-STW chất lượng cao cấp có độ phân giải 2.0MP hình ảnh rõ nét chi tiết, sản phẩm camera chuyên lắp ngoài trời với các điểm nổi bật:
• Tiết kiệm dung lượng lưu trữ với chuẩn nén H.265+
• Hỗ trợ phát hiện chuyển động con người.
• Quan sát ban đêm rõ nét với tầm xa 30m.
• Đàm thoại 2 chiều to rõ
Bộ 4 Camera IP Wifi DH-IPC-HDW1230DT-STW Giá Khuyến Mãi: 4,800,000 VNĐ Giá Thị Trường: 12,500,000 VNĐ
Bộ 4 Camera IP Wifi DH-IPC-HDW1230DT-STW giá rẻ 100% chính hãng Dahua với độ phân giải sắc nét 2.0 MP hỗ trợ các tính năng tiện lợi như:
• Khả năng đàm thoại âm thanh 2 chiều.
• Hỗ trợ phát hiện chuyển động, SMD (con người).
• Hồng ngoại ban đêm 30m.
Trọn Bộ 4 Camera Thân Dahua DH-HAC-B1A21P Giá Khuyến Mãi: 4,099,000 VNĐ Giá Thị Trường: 10,300,000 VNĐ
Trọn Bộ 4 Camera Thân Dahua DH-HAC-B1A21P chuyên lắp đặt ngoài trời có độ phân giải 2 MegaPixel hỗ trợ quan sát hình ảnh ban đêm rõ nét phù hợp cho nhà xưởng, công trình, trước cổng nhà, ...
Trọn Bộ 4 Camera Giá Rẻ KX-A2112C4 Giá Khuyến Mãi: 3,990,000 VNĐ Giá Thị Trường: 7,200,000 VNĐ
Trọn Bộ 4 Camera Giá Rẻ KX-A2112C4 quan sát hình ảnh rõ nét, trung thực với Chip cảm biến Sony NIR 1/2.7″ độ phân giải 2.0MP hỗ trợ giám sát ban đêm 24/24, phù hợp lắp trong nhà.
Lần xem: 314
Công Ty Camera Quận 4

Ngày nay việc trang bị và đầu tư cho gia đình, văn phòng, hay bất kỳ doanh nghiệp nào của bạn là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt là tại khu vực quận 4, thường xuyên xảy ra các vụ đột nhập, trộm cắp tài sản khiến người dân sinh...

Lần xem: 556
Lắp Camera Dahua Giá Rẻ

Ngày nay, việc lắp đặt camera an ninh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để bảo vệ gia đình và tài sản của bạn. Và camera Dahua là một trong những lựa chọn giải pháp an ninh tốt nhất dành cho bạn. Vậy lắp camera Dahua giá rẻ bao...

Lần xem: 571
Lắp Camera Kho Hàng Giá Rẻ

việc lắp camera kho hàng không chỉ là một biện pháp an ninh quan trọng mà còn là một công cụ quản lý và tăng cường hiệu suất đáng giá. Để đảm bảo tính toàn vẹn của tài sản và hàng hóa, cũng như cải thiện quy trình làm việc, việc...

Lần xem: 2054
Lắp Camera Hikvision Giá Rẻ

Ngày nay việc lựa chọn lắp đặt camera giá rẻ mà có chất lượng tốt thì cũng là điều khó khăn đối với hầu hết người dùng hiện nay bởi có vô vàn các loại camera với đặc điểm chức năng cũng như hãng sản xuất khác nhau. Tuy nhiên nếu...

Lần xem: 3718
Lắp Camera Ezviz Giá Rẻ

Trong thị trường camera quan sát hiện nay có rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất. Tuy nhiên để nói đến thương hiệu camera có giá rẻ hiện đại thân thiện người dùng nhất hiện nay thì không thể nhắc đến Ezviz. Camera Ezviz...

Lần xem: 4124
Lắp Camera Imou Giá Rẻ

Camera Imou ngày nay luôn được nhiều người dùng lựa chọn hàng đầu để được cung cấp các giải pháp an ninh thông minh hiện đại nhằm phục vụ cho gia đình, cửa hàng, văn phòng, kho xưởng, ... Vậy camera Imou đến từ đâu? Lắp camera...

Lần xem: 3550
Chuyên Lắp Đặt Hệ Thống Camera Giám Sát Văn Phòng Giá Rẻ

Lắp camera văn phòng dần trở nên phổ biến hơn, có tác dụng bảo vệ an ninh cũng như tài sản của nhân viên. Vậy lắp camera giám sát văn phòng ở đâu giá rẻ?...

Lần xem: 3717
Lắp Camera Quan Sát Cho Chung Cư

Dường như các chung cư hiện nay đều được lắp camera quan sát chung cư, do thực trạng xã hội ngày càng xuất hiện nhiều tội phạm, đặc biệt là trộm cắp tài sản hay có hành vi phá hoại. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp camera cho căn...

Lần xem: 3569
Hệ Thống Camera Quan Sát Ngoài Trời Tốt Nhất

Giám sát an ninh ngoài trời là một trong những điều cần thiết trong hệ thống camera quan sát, chúng có nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho con người ở môi trường bên ngoài một cách dễ dàng. Vậy đâu là camera quan sát ngoài trời tốt nhất...

Lần xem: 3868
Lắp Camera Văn Phòng Giá Rẻ

Nếu bạn là một người chủ công ty hay quản lý thì việc giám sát quản lý hoạt động tại văn phòng là điều hiển nhiên. Tuy nhiên việc tự mình đến văn phòng để quản lý thì không thể đạt được hiệu quả cao. Vì vậy mà camera quan sát văn...

Lần xem: 7339
Lắp Đặt Camera Quận 5 Uy Tín

Biết được nhu cầu phải lắp camera quận 5 tình hình an ninh trật tự ở các khu còn khá bất ổn, tình trạng trộm cắp đang ngày càng gia tăng nên gây mất tình trạng an ninh xã hội. Là nơi tập chung khá nhiều khách du lịch và cộng...

Lần xem: 2950
Lắp Camera Cửa Hàng Giá Rẻ

Ngày nay việc lắp đặt camera an ninh cho cửa hàng là một trong những điều cần thiết nhất hiện nay, giúp các chủ cửa hàng có thể bảo quản được hàng hóa một cách dễ dàng. Vậy lắp camera cửa hàng giá rẻ không?...

Lắp Camera Cửa Hàng Giá Rẻ Trọn Bộ
Giá Khuyến Mãi: 8,400,000 VNĐ
Giá: 12,100,000 VNĐ
Lắp camera cửa hàng giá rẻ không chỉ là một đầu tư an ninh đáng giá cho doanh nghiệp của bạn mà còn là cách để bạn yên tâm hơn trong việc quản lý và bảo vệ tài sản của mình. Bạn là một chủ cửa hàng đang tìm kiếm một giải pháp an ninh thì trọn bộ camera cửa hàng giá rẻ DH-HAC-HDW1500TMQP-A-S2 sẽ là...
Lắp Camera Kho Xưởng Giá Rẻ Full Color Trọn Bộ
Giá Khuyến Mãi: 9,200,000 VNĐ
Giá: 12,500,000 VNĐ
Khi nói đến việc quản lý giám sát an ninh tại một kho xưởng hoặc nhà máy, đảm bảo an ninh là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu. Và lắp camera kho xưởng giá rẻ Full Color trọn bộ chính là một trong những sự lựa chọn vô cùng tốt dành cho bạn vừa đem lại hiệu quả trong việc đảm bảo an...
Lắp Camera Trường Học Giá Rẻ Trọn Bộ
Giá Khuyến Mãi: 6,800,000 VNĐ
Giá: 9,200,000 VNĐ
Việc đảm bảo an ninh và sự an toàn của trường học đã trở thành một vấn đề quan trọng và được đặt lên hàng đầu. Để bảo vệ học sinh, giáo viên và tài sản của trường, camera quan sát đã trở thành một sự lựa chọn an ninh tối ưu nhất dành cho trường học. Và Bộ 4 Camera Giám Sát Trường Học là một giải...
Lắp Camera An Ninh Đường Phố Trọn Bộ
Giá Khuyến Mãi: 7,500,000 VNĐ
Giá: 9,600,000 VNĐ
Lắp camera an ninh đường phố trọn bộ là một bước quan trọng trong việc đảm bảo an ninh và an toàn cho cộng đồng. Giúp ngăn chặn tội phạm mà còn cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân. Với bộ camera an ninh đường phố DH-HAC-HFW1500TLP-A-S2 sẽ là giải pháp an ninh tối ưu, tiết kiệm chi phí hơn...
Camera Báo Cháy KX-F4014TN-FLD-AB
Giá Khuyến Mãi: Liên hệ
Giá: liên hệ
Ngày nay, tình trạng hoả hoạn vẫn xảy ra thường xuyên gây ra không ít thiệt hại về của cải và tính mạng. Camera báo cháy KX-F4014TN-FLD-AB của KBVISION là một giải pháp tốt nhất hiệu quả nhất giúp phát hiện và cảnh báo cháy sớm, ngăn chặn kịp thời đảm bảo an toàn....
Bộ 4 Camera Ban Đêm Có Màu Giá Rẻ
Giá Khuyến Mãi: 5,800,000 VNĐ
Giá: 9,300,000 VNĐ
Khi nhắc đến vấn đề giám sát an ninh ban đêm, chúng ta không thể không đề cập đến BỘ CAMERA BAN ĐÊM CÓ MÀU DH-HAC-HFW1200CMP-IL-A. Đây là một sản phẩm vượt trội, đem lại sự an tâm và tiện lợi cho việc quan sát 24/24, đặc biệt trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc hoàn toàn tối...
Bộ 4 Camera Gia Đình Giá Rẻ Có Màu Ban Đêm
Giá Khuyến Mãi: 6,500,000 VNĐ
Giá: 9,600,000 VNĐ
Bộ 4 Camera Gia Đình Giá Rẻ Có Màu Ban Đêm là một bộ sản phẩm giám sát an ninh chất lượng , tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Giúp bạn có thể yên tâm hơn khi đi ra ngoài làm việc, đi chơi hay đi công tác mà vẫn xem được những hoạt động sinh hoạt của những người thân yêu của mình một cách sắc nét...
Bộ Camera Giám Sát Công Trình Xây Dựng
Giá Khuyến Mãi: 8,700,000 VNĐ
Giá: 10,300,000 VNĐ
Trong lĩnh vực xây dựng, việc theo dõi và quản lý quy trình xây dựng là một phần quan trọng để đảm bảo dự án diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả. Bộ camera giám sát công trình xây dựng DH-HAC-HFW1500TLMP-IL-A đã trở thành một thiết bị không thể thiếu và cung cấp giải pháp an ninh hiệu quả trong...