Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Imou Trên Điện Thoại

Hướng dẫn cài đặt camera Imou trên điện thoại đầy đủ, chi tiết nhất với các bước đơn giản dễ thực hiện dành cho bạn. Cùng xem qua cách cài đặt camera Imou ở bài viết sau nhé!

2/23/2023 10:38:32 PMMức độ quan tâm: 3147

Việc cài đặt camera Imou trên điện thoại tuy đơn giản nhưng cũng sẽ gây khó khăn cho những người chưa từng chưa từng tiếp xúc qua hay người già không rành về công nghệ. Điều này sẽ gây bất tiện và tốn thời gian cho việc thuê người có chuyên môn đến cài đặt giùm.

Tuy nhiên, mọi vấn đề khó khăn này sẽ được giải quyết khi bạn giữ trong mình tài liệu hướng dẫn cài đặt camera Imou trên điện thoại. Bạn có thể tự cài đặt camera cho gia đình hay khi bạn ở xa, bạn sẽ gửi cho bố mẹ cách cài đặt camera này họ sẽ có thể làm theo một cách dễ dàng. Để có thể cài đặt camera Imou trên điện thoại, chúng ta có thể thực hiện với 7 bước như sau:

 1. Bước 1. Tải phần mềm "Imou Life" trên các ứng dụng cửa hàng trực tuyến

 2. Bước 2. Cài đặt & mở phần mềm camera Imou.

 3. Bước 3. Tiến hành đăng ký tài khoản quản lý camera Imou.

 4. Bước 4. Đăng nhập vào hệ thống camera Imou

 5. Bước 5. Thêm thiết bị camera Imou vào phần mềm

 6. Bước 6. Kết nối wifi cho camera Imou.

 7. Bước 7. Xem hình ảnh camera và kết thúc

Bước 1. Tải phần mềm "Imou Life" trên các ứng dụng cửa hàng trực tuyến

 • Trước khi đi vào cài đặt camera Imou trên điện thoại, điều đầu tiên ta cần phải tải phần mềm trên cửa hàng ứng dụng trực tuyến.

 • Gõ từ khóa "Imou Life" trên thanh tìm kiếm của ứng dụng CHPlay (đối với điện thoại android) hoặc Appstore (đối với điện thoại IOS)

hướng dẫn cài đặt camera imou trên điện thoại

Bước 2. Cài đặt & mở phần mềm camera Imou.

 • Sau khi tìm kiếm ta thấy được phần mềm Imou Life, tiến hành nhấn vào cài đặt và chờ đợi.

 • Cài đặt hoàn tất, lúc này phần mềm camera Imou sẽ nằm ngoài giao diện các ứng dụng của điện thoại, click vào để mở hoặc khi cài đặt xong tại trang cài đặt phần mềm Imou Life sẽ có chữ "Mở"

 • Xuất hiện hộp thoại của hệ thống yêu cầu đồng ý với chính sách cũng như thảo thuận đăng ký của Imou, chọn chấp nhận để đi vào bước tiếp theo.

 • Tiếp tục chọn "Đã hiểu" -> Đồng ý "Cho phép Imou Life truy cập vào ảnh và nội dung nghe nhìn thiết bị của bạn"

 • Tiếp tục xuất hiện thông báo "Cho phép Imou Life truy cập vào thông tin vị trí gần đúng của thiết bị này", bạn nên chọn cho phép khi dùng ứng dụng. Và chuẩn bị chuyển sang bước 3 trong hướng dẫn cài đặt camera Imou trên điện thoại.

hướng dẫn cài đặt camera imou trên điện thoại

hướng dẫn cài đặt camera imou trên điện thoại

hướng dẫn cài đặt camera imou trên điện thoại

Bước 3. Tiến hành đăng ký tài khoản quản lý camera Imou.

 • Tại giao diện đăng nhập, ta chọn vào mục "Đăng ký", nếu bạn đã có tài khoản có thể bỏ qua bước 3.

 • Tiến hành lựa chọn khu vực, quốc gia của bạn, ở đây mình chọn Việt Nam -> Chọn biểu tượng mũi tên để đến giao diện đăng ký.

 • Imou Life sẽ để mặc định là trang đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, trường hợp bạn muốn đăng ký tài khoản cài đặt camera Imou bằng Email thì có thể chọn vào biểu tượng hộp thư phía dưới màn hình.

 • Điền thông tin số điện thoại (Email), mật khẩu và xác nhận mật khẩu lại một lần nữa vào các ô tương ứng

 • Sau khi điền mọi thông tin bảo mật, lúc này ta tích chọn vào dòng "tôi đã đọc và đồng ý với thỏa thuận quyền riêng tư", tiếp tục nhấn chọn biểu tượng mũi tên tiếp theo.

 • Sẽ có tin nhắn SMS gửi mã xác nhận của Imou Life về cho bạn, tiến hành nhập mã và chọn tiếp theo, hoàn tất đăng ký.

hướng dẫn cài đặt camera imou trên điện thoại

Bước 4. Đăng nhập vào hệ thống camera Imou

 • Ở giao diện đăng nhập bạn sẽ nhập tài khoản và mật khẩu mà bạn vừa đăng ký xong.

 • Tích chọn dòng "tôi đã đọc và đồng ý với thỏa thuận quyền riêng tư" và chọn mũi tên để tiến hành đăng nhập

 • Với người dùng mới cài đặt camera imou trên điện thoại, Imou sẽ hướng dẫn sử dụng các mục có trong giao diện, lúc này bạn cứ chọn OK

 • Xuất hiện lời mời kế hoạch trải nghiệm của người dùng, bạn chọn "Để sau"

hướng dẫn cài đặt camera imou trên điện thoại

Bước 5. Thêm thiết bị camera Imou vào phần mềm

 • Để có thể cài đặt camera Imou trên điện thoại, bạn có thể chọn dấu "+" ở góc trên bên phải màn hình.

 • Tiến hành quét mã QR trên camera hoặc bạn có thể chọn cách nhập mã SN bằng tay bằng cách chọn "Thêm thủ công", ở đây mình chọn quét mã QR.

 • Hệ thống phần mềm camera Imou sẽ nhận diện mã của dòng camera một cách nhanh chóng và sẽ xuất hiện trang qua trang thông tin camera, chọn tiếp the

hướng dẫn cài đặt camera imou trên điện thoại

Bước 6. Kết nối wifi cho camera Imou.

Khi chọn tiếp theo, lúc này sẽ xuất hiện danh sách wifi ở xung quanh bạn và chọn wifi của bạn, nhập mật khẩu wifi -> Chọn tiếp theo

(*) Lưu ý: thông thường camera sẽ không hỗ trợ băng tần wifi 5GHZ nên chúng ta chỉ chọn wifi 2,4GHZ

hướng dẫn cài đặt camera imou trên điện thoại

Bước tiếp theo, camera sẽ tự động kết nối đến tài khoản quản lý Imou và gửi thông báo thêm thiết bị thành công, tại đây bạn có thể đặt tên và ngày giờ tùy ý.

hướng dẫn cài đặt camera imou trên điện thoại

Bước 7. Xem hình ảnh camera và kết thúc

 • Sau khi hoàn thành các bước cài đặt camera Imou trên điện thoại, với camera mới được lắp đặt, hệ thống Imou sẽ tặng cho chúng ta 7 ngày lưu trữ đám mây miễn phí để trải nghiệm,bạn có thể từ chối bằng cách chọn "Sau".

 • Hệ thống sẽ dẫn đến giao diện trang chủ và xuất hiện màn hình của camera Imou mới được cài đặt xong.

 • Bạn có thể xem hình ảnh video và thao tác các chức năng camera khi nhấn vào màn hình xem camera ngoài trang chủ.

Như vậy là xong, giờ đây bạn đã có thể tự mình cài đặt camera Imou trên nhiều điện thoại khác nhau một cách dễ dàng trong 5 phút mà không cần đến kỹ thuật viên giúp tiết kiệm thời gian, chi phí phát sinh khi xem qua bài viết hướng dẫn cài đặt camera Imou trên điện thoại. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, nếu có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera Imou có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0938.112.399

Tham khảo qua các dòng camera Imou giá rẻ chất lượng:  IPC-C22EP | IPC-A22EP | IPC-C22FP | SE-S21FA

Thông Tin Thêm:
Lần xem: 2997
Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Dahua Trên Điện Thoại

Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Dahua Trên Điện Thoại android & IOS với các bước chi tiết, đầy đủ giúp bạn có thể cài đặt camera Dahua một cách dễ dàng..

Lần xem: 2948
Thương Hiệu Camera Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Tại Việt Nam, có rất nhiều thương hiệu cung cấp camera chất lượng trên thị trường như Hikvision, Kbvision, Dahua, Imou, Ezviz, ... Vậy về doanh số, đâu là thương hiệu camera bán chạy nhất hiện nay?.

Lần xem: 2661
Lắp Camera Quận 2 Uy Tín Chất Lượng

Lắp camera quận 2 là điều cần thiết để giám sát an ninh trong điều kiện ngày càng có rất nhiều vụ trộm cắp tài sản diễn ra thường xuyên, tạo nên nỗi lo ngại về vấn đề an ninh hơn bao giời hết. Camera An Thành Phát sẽ giúp bạn tìm và đưa ra giải pháp lắp đặt camera quận 2 tốt nhất, dịch vụ lắp đặt nhanh chóng và chất lượng đảm bảo, hàng hóa chính hãng sẽ làm hài lòng mọi khách nhất..

Lần xem: 2468
Công Ty Lắp Camera Giá Rẻ Được Khách Hàng Lựa Chọn Nhiều

Lắp camera quan sát ngày nay ngày càng đa dạng, qua đó các đơn vị cung cấp lắp đặt cũng được thành lập khá nhiều tại TPHCM. Vậy công ty lắp camera giá rẻ nào đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay? .

Khách Hàng Mới
Lần xem: 1057
Lắp Camera Ezviz Giá Rẻ

Trong thị trường camera quan sát hiện nay có rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất. Tuy nhiên để nói đến thương hiệu camera có giá rẻ hiện đại thân thiện người dùng nhất hiện nay thì không thể nhắc đến Ezviz. Camera Ezviz thường được áp dụng lắp đặt phổ biến cho gia đình, cửa hàng, văn phòng, ...với cung cấp các giải pháp an ninh hiệu quả. Vậy lắp camera Ezviz cần chú ý gì? Giá lắp bao nhiêu? Mời bạn xem qua bài viết này nhé!.

Lần xem: 1234
Lắp Camera Imou Giá Rẻ

Camera Imou ngày nay luôn được nhiều người dùng lựa chọn hàng đầu để được cung cấp các giải pháp an ninh thông minh hiện đại nhằm phục vụ cho gia đình, cửa hàng, văn phòng, kho xưởng, ... Vậy camera Imou đến từ đâu? Lắp camera Imou giá rẻ không? Mời bạn xem qua hết bài viết này nhé! .

Lần xem: 1767
Chuyên Lắp Đặt Hệ Thống Camera Giám Sát Văn Phòng Giá Rẻ

Lắp camera văn phòng dần trở nên phổ biến hơn, có tác dụng bảo vệ an ninh cũng như tài sản của nhân viên. Vậy lắp camera giám sát văn phòng ở đâu giá rẻ?.

Lần xem: 1722
Lắp Camera Quan Sát Cho Chung Cư

Dường như các chung cư hiện nay đều được lắp camera quan sát chung cư, do thực trạng xã hội ngày càng xuất hiện nhiều tội phạm, đặc biệt là trộm cắp tài sản hay có hành vi phá hoại. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp camera cho căn chung cư của bạn thì hãy xem hết bài viết này nhé!.

Lần xem: 1652
Hệ Thống Camera Quan Sát Ngoài Trời Tốt Nhất

Giám sát an ninh ngoài trời là một trong những điều cần thiết trong hệ thống camera quan sát, chúng có nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho con người ở môi trường bên ngoài một cách dễ dàng. Vậy đâu là camera quan sát ngoài trời tốt nhất hiện nay?.

Lần xem: 1192
Lắp Camera Văn Phòng Giá Rẻ

Nếu bạn là một người chủ công ty hay quản lý thì việc giám sát quản lý hoạt động tại văn phòng là điều hiển nhiên. Tuy nhiên việc tự mình đến văn phòng để quản lý thì không thể đạt được hiệu quả cao. Vì vậy mà camera quan sát văn phòng đang là sự lựa chọn hàng đầu và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy tại sao cần lắp camera văn phòng? Lắp camera văn phòng giá rẻ bao nhiêu?.

Lần xem: 4373
Lắp Đặt Camera Quận 5 Uy Tín

Biết được nhu cầu phải lắp camera quận 5 tình hình an ninh trật tự ở các khu còn khá bất ổn, tình trạng trộm cắp đang ngày càng gia tăng nên gây mất tình trạng an ninh xã hội. Là nơi tập chung khá nhiều khách du lịch và cộng đồng người Hoa sinh sống nên tình hình kinh tế phát triển mạnh, nhưng lại khá nhiều các vụ trộm tài sản đã diễn ra khiến cho mọi người đều cảm thấy bất an, hiểu rõ được điêu đó camera An Thành Phát cung cấp các gói camera giám sát an ninh với giá thành phải chăng, chất lượng cao, chính hãng để phụ vụ cho các nhu cầu lắp đặt camera quận 5 tốt nhất..

Lần xem: 903
Lắp Camera Cửa Hàng Giá Rẻ

Ngày nay việc lắp đặt camera an ninh cho cửa hàng là một trong những điều cần thiết nhất hiện nay, giúp các chủ cửa hàng có thể bảo quản được hàng hóa một cách dễ dàng. Vậy lắp camera cửa hàng giá rẻ không?.

Lần xem: 1613
Camera Quan Sát Qua Mạng Internet 3G

Ngày nay việc lắp camera quan sát qua mạng Internet 4G cung cấp các giải pháp an ninh hiệu quả tại những nơi không có wifi. Vậy camera 4G là gì? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!.

Lần xem: 1949
Lắp Camera Quan Sát Cửa Hàng Shop Cần Chú Ý Những Gì

Lắp camera cho cửa hàng là điều cần thiết nhất hiện nay nhằm bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn của chủ shop hoặc nhân viên. Vậy lắp camera quan sát cửa hàng cần chú ý những gì?.

Lần xem: 2233
Công Ty Lắp Camera Quận 8 Giá Rẻ

Dịch vụ lắp camera quận 8 uy tín nhất hiện nay? Đây có lẽ không còn là một câu hỏi của riêng ai nữa bởi việc lắp camera an ninh là điều luôn luôn cần thiết đối với mỗi cá nhân tập thể nào đó nhằm bảo vệ an toàn một cách tốt nhất. Để tìm hiểu thêm mời bạn xem qua bài viết sau!.

Lần xem: 1526
Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Vườn, Trang Trại

Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Vườn, Trang Trại ngày nay là điều luôn cần thiết đối với các nông nghiệp. Bảo vệ nông sản 24/24 không bị mất mất, lấy cắp một cách hiệu quả. Vậy khi lắp camera nhà vườn, trang trại ta cần chú ý gì? Giá bao nhiêu?.

Camera Imou Full Color IPC-GK2DP-3C0WE 3MP
Giá Khuyến Mãi: 1,200,000 VNĐ
Giá: 2,000,000 VNĐ
Camera IPC-GK2DP-3C0WE là dòng camera wifi cho phép quan sát toàn cảnh rõ nét với độ phân giải 3.0MP, hỗ trợ công nghệ Full Color ghi hình ban đêm có màu, tích hợp mic và loa đàm thoại 2 chiều, phát hiện chuyển động thông minh phù hợp lắp cho gia đình, văn phòng, cửa hàng hiệu quả.
Camera KX-AF2016WPN-AL 2.0MP Quay Xoay 360 Độ
Giá Khuyến Mãi: 2,550,000 VNĐ
Giá: 3,400,000 VNĐ
KX-AF2016WPN-AL là camera dạng PTZ mini có khả năng quay xoay, thiết kế với vỏ kim loại chắc chắn và đẹp mắt. Là một lựa chọn tốt cho việc giám sát an ninh trong các khu vực như gia đình, văn phòng, cửa hàng, bệnh viện, trường học, công trình xây dựng và nhiều ứng dụng khác
Máy Chấm Công Ronald Jack MB300
Giá Khuyến Mãi: 3,980,000 VNĐ
Giá: 4,500,000 VNĐ
Ronald Jack MB300 là dòng máy chấm công cao cấp hỗ trợ chấm công bằng vân tay hoặc khuôn mặt mới được ra mắt là Ronald Jack, áp dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự.