Lắp Camera Văn Phòng Giá Rẻ

Nếu bạn là một người chủ công ty hay quản lý thì việc giám sát quản lý hoạt động tại văn phòng là điều hiển nhiên. Tuy nhiên việc tự mình đến văn phòng để quản lý thì không thể đạt được hiệu quả cao. Vì vậy mà camera quan sát văn phòng đang là sự lựa chọn hàng đầu và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy tại sao cần lắp camera văn phòng? Lắp camera văn phòng giá rẻ bao nhiêu?

5/4/2023 8:08:37 AMMức độ quan tâm: 6716

Đến thời điểm hiện tại, việc trang bị lắp camera văn phòng giá rẻ chỉ mất khoảng 990,000đ cho một chiếc camera quan sát từ xa qua điện thoại, máy tính dễ dàng với các chức năng hiện đại hỗ trợ giám sát an ninh hiệu quả cho văn phòng.

Để tìm hiểu hơn về lắp camera văn phòng một cách chi tiết nhất cũng như nắm sơ về giá thành lắp đặt thì mời bạn xem qua bài viết dưới đây của An Thành Phát nhé!

 1. Tại Sao Cần Lắp Camera Văn Phòng?
 2. Lắp Camera Văn Phòng Giá Rẻ Bao Nhiêu?
 3. Lắp Camera Văn Phòng Chọn Loại Nào Tốt?
 4. Vị Trí Lắp Camera Văn Phòng Quan Trọng
 5. Thương Hiệu Lắp Camera Văn Phòng Chất Lượng
 6. Công Ty Lắp Camera Văn Phòng Giá Rẻ Uy Tín

 

Tại Sao Cần Lắp Camera Văn Phòng?

Ngày nay, việc lắp camera văn phòng đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong mỗi công ty doanh nghiệp về vấn đề bảo vệ an ninh trật tự. Vậy tại sao cần lắp camera cho văn phòng?
tại sao cần lắp camera văn phòng

Giám sát & quản lý nhân viên làm việc

Những Bản Tin Quan Trọng Về Camera Quan Sát : Lắp Camera Văn Phòng Giá Rẻ Camera Giám Sát Văn Phòng Giá Rẻ
Trang bị, lắp đặt camera văn phòng một giải pháp hiệu quả để tăng cường an ninh và giám sát các hoạt động văn phòng cũng như xem được nhân viên đang làm việc. Khi giám sát nhân viên, camera sẽ đem lại những lợi ích như sau:

 • Giúp ngăn chặn các hành vi gian lận, trộm cắp, hoặc lạm dụng quyền lực của nhân viên. 
 • Tăng cường năng suất làm việc của nhân viên, bởi họ biết rằng họ đang được giám sát và đánh giá kết quả công việc của mình.
 • Tạo cảm giác an toàn hơn khi làm việc trong môi trường có hệ thống camera giám sát văn phòng đảm bảo.
 • Lắp camera văn phòng có thể giúp người quản lý có thể theo dõi hoạt động của nhân viên từ xa qua điện thoại, máy tính mà không cần đến tại văn phòng. Từ đó đánh giá hiệu suất làm việc của họ và đưa ra quyết định tốt hơn về chính sách nhân sự để công ty phát triển hơn.
Nhìn chung, lắp camera quan sát văn phòng giúp đảm mọi hoạt động tại văn phòng trở nên ổn định hơn. Không chỉ vậy mà còn giúp nhân viên tập trung làm việc hơn, góp phần nâng cao hiệu suất công việc hơn.

Ngăn chặn các hành vi, vi phạm

Lắp đặt camera văn phòng không chỉ giúp quản lý giám sát nhân viên mà còn giúp ngăn chặn các hành vi vi phạm và bảo vệ tài sản của công ty. Việc lắp đặt camera giám sát trong văn phòng là giúp quản lý có thể kiểm soát việc sử dụng các thiết bị và tài sản. Ngoài ra biết được ai là người sử dụng thiết bị, tài sản đó và tình trạng sử dụng của chúng như thế nào. Nếu xảy ra mất mát hay phá hoại thì xử lý theo quy định.
Ngoài ra, camera văn phòng còn giúp tăng tính kỷ luật và sự chấp hành các quy định trong công ty của nhân viên. Bởi họ sẽ biết chắc rằng mọi hành động, lời nói của họ đều được camera quan sát ghi lại liên tục 24/24 và quản lý của họ sẽ xem lại hình ảnh bất cứ lúc nào.
Không chỉ vậy mà hệ thống camera quan sát văn phòng còn giúp tăng cường an ninh và tránh được các hành vi xấu như trộm cắp hay tấn công nhân viên. Phát hiện ra các hành vi đáng ngờ và có thể có biện pháp kịp thời để ngăn chặn tình trạng xảy ra.

Giải quyết các tranh chấp, mâu thuẫn

Trong môi trường làm việc ở công ty thì việc hiểu lầm hay nhầm lẫn là điều khó tránh. Chính vì vậy mà việc lắp đặt camera văn phòng không chỉ giúp giám sát nhân viên mà còn có thể giúp giải quyết tranh chấp giữa nhân viên và doanh nghiệp. Khi có tranh chấp xảy ra, thì camera văn phòng sẽ ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh tại khu vực đó để cung cấp bằng chứng thực tế về sự việc này. 
Việc sử dụng lắp camera văn phòng giúp cho việc giải quyết tranh chấp giữa nhân viên và công ty trở nên minh bạch, công bằng, giúp cho những người cấp trên và nhân viên có thể hiểu nhau hơn.

Tạo sự chuyên nghiệp & uy tín

Lắp đặt camera văn phòng không chỉ giúp quản lý công việc một cách hiệu quả mà còn là cách tốt nhất để tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp, đem lại sự uy tín cho công ty hay doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt là khi khách hàng hoặc đối tác của bạn đến thăm văn phòng hay đến để bàn dự án làm ăn, họ sẽ có cảm giác an tâm và đảm bảo hơn khi biết rằng có hệ thống giám sát chuyên nghiệp được lắp đặt.

Lắp Camera Văn Phòng Giá Rẻ Bao Nhiêu?

 
Việc lắp đặt camera văn phòng là một trong những việc cần thiết để bảo vệ tài sản và đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, việc chọn lựa giải pháp lắp camera văn phòng giá rẻ và hiệu quả là rất quan trọng. Vậy lắp camera văn phòng có giá rẻ bao nhiêu?
lắp camera văn phòng giá rẻ bao nhiêu
Về mức giá, giá lắp đặt camera văn phòng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng camera cần lắp đặt, diện tích tại khu vực cần giám sát, chất lượng hình ảnh mong muốn, tính năng và hiệu suất của camera, và còn nhiều yếu tố ảnh hưởng khác. Tuy nhiên với một chiếc camera chính hãng giá lắp hiện nay chỉ từ 990K với chất lượng hình ảnh camera Full HD 1080P giám sát thông minh qua màn hình điện thoại, máy tính.
Để có thể biết thêm chính xác về giá thành của các loại camera khác nhau mời bạn xem qua các bảng giá dưới đây nhé!

Bảng Giá Lắp Camera Văn Phòng Hình Ảnh Full HD 1080P

Bộ Camera Văn Phòng Dome 1080P  Giá lắp với 3,950,000đ
Lắp Camera Văn Phòng Dahua 4 Mắt Giá lắp với 3,990,000đ
Lắp Camera IP Văn Phòng 1080P Giá lắp với 5,900,000đ
Lắp Camera Thân Full HD 1080P Giá lắp với 4,100,000đ

Bảng Giá Lắp Camera Văn Phòng Có Ghi Âm

Lắp 4 Camera Ghi Âm Kbvision Giá lắp với 5,000,000đ
Bộ 4 Camera Thân Văn Phòng Ghi Âm Giá lắp với 4,200,000đ
Lắp Camera Hikvision Thu Âm 4 Mắt Giá lắp với 5,900,000đ
Lắp Đặt Camera Thu Âm Dome Dahua Giá lắp với 5,600,000đ

Lắp camera văn phòng giá rẻ sẽ đáp ứng cho bạn một tầm nhìn tổng quát trong công ty, văn phòng của bạn với chất lượng hình ảnh sắc nét Full HD 1080P và ngoài ra một số dòng camera còn hỗ trợ thu âm giúp cho bạn tiết kiệm thời gian công sức trong việc giám sát an ninh và quản lý nhân viên văn phòng làm việc

hình ảnh thực tế lắp camera văn phòng giá rẻ

Hình ảnh ghi hình thực tế camera văn phòng giá rẻ

 

Bảng Giá Lắp Camera Văn Phòng Xoay 360 Độ

Lắp Camera Văn Phòng 360 A22EP Giá lắp với 1,100,000đ
Camera Văn Phòng Xoay 360 CS-C6N Giá lắp với 1,100,000đ
Lắp Camera Xoay 360 GK2CP-3C0WR Giá lắp với 1,200,000đ
Camera Wifi Xoay 360 Ezviz CS-TY1 Giá lắp với 1,299,000đ

Bảng Giá Lắp Camera Văn Phòng Báo Động

Camera Văn Phòng Báo Động C22FP-C Giá lắp với 1,500,000đ
Lắp Camera Báo Động Imou F22FEP Giá lắp với 2,000,000đ
Lắp Camera Văn Phòng Imou C22EP Giá lắp với 1,000,000đ
Camera Văn Phòng Có Còi Hú C3TN 3MP Giá lắp với 2,200,000đ

Khi lựa chọn lắp đặt camera giá rẻ cho văn phòng bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều và là khoản đầu tư lâu dài, ổn định thay vì thuê người bảo vệ đi tuần tra trả lương hàng tháng. Camera văn phòng sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn giúp bảo vệ tài sản tránh khỏi sự mất mát và bị phá hoại.

hình ảnh thực tế lắp camera văn phòng giá rẻ

Hình ảnh ghi hình thực tế camera văn phòng giá rẻ

Bảng Giá Lắp Camera Văn Phòng Đàm Thoại

Camera Văn Phòng Đàm Thoại C1C Giá lắp với 1,000,000đ
Camera Đàm Thoại HDW1230DT-STW Giá lắp với 1,600,000đ
Lắp Camera Đàm Thoại GK2DP-3C0WE Giá lắp với 1,400,000đ
Camera Đàm Thoại Cho Văn Phòng A23 Giá lắp với 1,300,000đ

 

An Thành Phát cung cấp dịch vụ lắp camera văn phòng với mức giá rẻ tiết kiệm, cam kết hàng chính hãng, lắp đặt nhanh chóng, độ thẩm mỹ cao, đảm bảo các góc quan sát phù hợp mang lại giải pháp an ninh cho văn phòng một cách tối ưu nhất.

hình ảnh thực tế lắp camera văn phòng giá rẻ

Hình ảnh DEMO lắp camera văn phòng chính hãng cung cấp giải pháp tối ưu

Chọn Lắp Camera Văn Phòng Chọn Loại Nào Tốt?

Việc lựa chọn & lắp đặt camera văn phòng là một trong những điều cần thiết và quan trọng để giúp cho bạn có thể bảo vệ tài sản và giám sát hoạt động của nhân viên trong công ty một cách dễ dàng nhất, ổn định nhất. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng loại camera văn phòng chất lượng phù hợp với nhu cầu của bạn cũng là một vấn đề nan giải, vì vậy bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của hệ thống giám sát. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn loại camera giám sát cho văn phòng:lắp camera văn phòng chọn loại nào tốt
 • Độ phân giải hình ảnh camera: đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh ghi lại của camera. Để có thể đảm bảo quan sát rõ mọi chi tiết có trong văn phòng của bạn thì cần chọn lắp camera văn phòng có độ phân giải Full HD 1080P ( tương ứng với 2.0 Megapixel) trở lên.
 • Góc quan sát: Yếu tố này ảnh hưởng đến tầm quan sát của camera văn phòng. Việc hình ảnh có bao quát hay không còn tùy thuộc vào góc quan sát của camera hẹp hay rộng. Bạn có thể chọn loại camera có góc quan sát 90 độ trở lên là phù hợp nhất hoặc có thể chọn camera có khả năng điều khiển quay xoay 360 độ.
 • Loại camera ghi hình ban đêm: Vào ban đêm tại văn phòng thường có điều kiện ánh sáng kém vì vậy mà bạn cần lắp đặt camera văn phòng có trang bị các tính năng hỗ trợ camera ghi hình ban đêm như hồng ngoại, Full Color để đảm bảo cho việc bảo vệ tài sản tại văn phòng tốt nhất an toàn nhất.
 • Có lưu trữ hình ảnh: Lắp camera văn phòng bạn cũng cần chú ý đến việc lưu trữ lại hình ảnh, video để có thể trích xuất camera kiểm tra mỗi khi xảy ra trộm cắp hay mâu thuẫn xảy ra tại văn phòng. 
 • Đa dạng tính năng thông minh: Giám sát hình ảnh thôi chưa đủ mà camera cần phải được trang bị các chức năng hỗ trợ cho công tác bảo vệ an ninh như ghi lại âm thanh, cảnh báo khi phát hiện chuyển động, đàm thoại âm thanh 2 chiều từ xa, nhận diện khuôn mặt con người, ... Nhằm giúp cho bạn có thể quản lý văn phòng của mình một cách hiệu quả hơn bao giờ hết.
 • Thương hiệu camera văn phòng: Điều chú ý cuối cùng cũng là quan trọng nhất dành cho bạn đó là lựa chọn và lắp camera văn phòng với thương hiệu uy tín trong lĩnh vực camera giám sát như Hikvision, Dahua, KBVision, Imou, Ezviz,... để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.
 

Vị Trí Lắp Camera Văn Phòng Quan Trọng

Lắp camera văn phòng là một trong những biện pháp hiệu quả để đảm bảo an toàn an ninh hay giám sát hoạt động và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên tại văn phòng. Tuy vậy, trước khi lắp đặt camera, bạn cần chú ý xác định đúng vị trí để có thể giám sát toàn bộ không gian văn phòng một cách dễ dàng và tiết kiệm nhất. Dưới đây là những vị trí quan trọng mà bạn cần lắp đặt camera văn phòng:
vị trí lắp camera văn phòng quan trọng
 • Cửa ra vào văn phòng: đây là nơi quan trọng cần phải được lắp camera văn phòng để giám sát bảo đảm an toàn cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Ngoài ra còn giúp quản lý có thể kiểm soát được số lượng người ra vào cũng như đảm bảo an toàn cho tài sản của công ty, phát hiện kịp thời các đối tượng lạ mặt vào văn phòng.
 • Khu vực làm việc: mọi hoạt động làm việc của nhân viên văn phòng sẽ diễn ra tại khu vực này, chính vì vậy việc lắp đặt camera văn phòng tại đây sẽ giúp quản lý có thể giám sát và đánh giá được hiệu suất làm việc của nhân viên, góp phần nâng cao năng xuất làm việc của nhân viên.
 • Phòng họp: Phòng họp cũng là nơi cần được lắp camera quan sát văn phòng để xem được những hoạt động phổ biến trong cuộc hợp được những hành vi bất hợp pháp có thể xảy ra, đồng thời giám sát nhân viên trong các buổi họp để đánh giá và nâng cao hiệu quả công việc.
 • Phòng tiếp khách: Đây là một trong những khu vực quan trọng trong văn phòng bởi những cuộc trò chuyện bàn về dự án hợp tác với công ty sẽ diễn ra ở đây. Vì vậy mà ta nên lắp đặt camera văn phòng để giám sát và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ngoài ra còn tạo sự uy tín, chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt đến các đối tác, khách hàng của bạn.

Thương Hiệu Lắp Camera Văn Phòng Chất Lượng

 
Nhu cầu lắp đặt camera văn phòng đang ngày càng tăng cao, để đảm bảo được sự ổn định chất lượng trong quá trình sử dụng giám sát camera thì việc chọn camera có thương hiệu uy tín nổi tiếng đó là điều cần thiết. Để giúp cho bạn, An Thành Phát sẽ liệt kê một số thương hiệu camera quan sát văn phòng uy tín đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay:
thương hiệu lắp camera văn phòng chất lượng

Thương hiệu lắp camera văn phòng Dahua

Dahua được biết là một trong những thương hiệu lắp camera văn phòng giá rẻ có doanh số bán chạy hàng đầu trên thế giới. Được thành lập từ lâu đời, Dahua đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị an ninh và camera quan sát. Sản phẩm camera văn phòng Dahua được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và tính năng ưu việt được nhiều người sử dụng trên thế giới biết đến

Thương hiệu lắp camera văn phòng Kbvision

Kbvision là một trong những thương hiệu camera văn phòng uy tín nổi tiếng tại Mỹ và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Sản phẩm camera Kbvision luôn mang lại cho người dùng những chất lượng hình ảnh giám sát tốt nhất cùng với các tính năng công nghệ hiện đại hỗ trợ bảo vệ an ninh hiệu quả. Ngoài ra Kbvision luôn mang đến dòng camera văn phòng dễ dàng sử dụng thân thiện với người dùng

Thương hiệu lắp camera văn phòng Hikvision

Nếu bạn đang có ý định trang bị hệ thống camera giám sát văn phòng với chất lượng tốt mà giá thành rẻ hợp lý nhất thì việc lựa chọn lắp camera văn phòng thương hiệu Hikvision chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Hikvision là một nhà cung cấp các thiết bị và giải pháp an ninh hiệu quả với doanh số bán chạy đầu thế giới. Sản phẩm camera Hikvision có nhiều phân khúc giá thành phù hợp cho mọi nhu cầu, mục đích giám sát khác nhau như gia đình, cửa hàng, nhà xưởng và đặc biệt là môi trường văn phòng.

Thương hiệu lắp camera văn phòng Imou

Imou là thương hiệu chuyên cung cấp camera wifi văn phòng được nhiều người dùng đánh giá rất cao bởi các sản phẩm với tính năng thông minh hiện đại và ghi lại hình ảnh giám sát sắc nét. Dù được ra mắt vào năm 2019 nhưng Imou luôn để lại sự ấn tượng cho người dùng nhờ hình ảnh rõ nét, đa dạng chức năng, phần mềm quản lý giám sát camera thân thiện dễ dàng sử dụng

Thương hiệu lắp camera văn phòng Ezviz

Với việc lắp camera văn phòng thương hiệu Ezviz, bạn có thể quản lý và giám sát nhân viên làm việc hiệu quả cũng như kiểm soát được mọi hoạt động ở trong văn phòng của bạn một cách dễ dàng từ xa qua điện thoại, máy tính. Điều này nhờ camera wifi Ezviz cho văn phòng hỗ trợ các chức năng cảnh báo, phát hiện chuyển động, điều khiển xoay 360 qua APP, đàm thoại 2 chiều, ... với đặc điểm sử dụng dễ dàng, linh hoạt.

Công Ty Lắp Camera Văn Phòng Giá Rẻ Uy Tín

Công ty An Thành Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt camera văn phòng giá rẻ với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Với nhiều năm hơn 12 năm kinh nghiệm, An Thành Phát đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để giải quyết các vấn đề bảo mật trong môi trường văn phòng.
Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo an ninh cho văn phòng tốt nhất với chất lượng sản phẩm chính hãng hoạt động ổn định. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo. Đội ngũ này sẽ đến tận nơi để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến các giải pháp lắp đặt camera văn phòng.
Cùng với đó, chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi lắp đặt hoàn tất để đảm bảo hệ thống camera luôn hoạt động tốt và không gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng.
Với phương châm “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ lắp camera văn phòng.

công ty lắp camera văn phòng giá rẻ uy tín

Trên đây là toàn bộ nội dung về lắp camera văn phòng giá rẻ, để được tư vấn loại camera cũng như các giải pháp an ninh phù hợp cho văn phòng của bạn thì hãy gọi ngay cho An Thành Phát qua số Hotline 0938.112.399 hoặc đến tại công ty với địa chỉ 51 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú để được bộ phận CSKH hỗ trợ tư vấn nhé!

Thông Tin Thêm:
Lần xem: 6717
Lắp Camera Văn Phòng Giá Rẻ

Nếu bạn là một người chủ công ty hay quản lý thì việc giám sát quản lý hoạt động tại văn phòng là điều hiển nhiên. Tuy nhiên việc tự mình đến văn phòng để quản...

Lần xem: 4141
Chuyên Lắp Đặt Hệ Thống Camera Giám Sát Văn Phòng Giá Rẻ

Lắp camera văn phòng dần trở nên phổ biến hơn, có tác dụng bảo vệ an ninh cũng như tài sản của nhân viên. Vậy lắp camera giám sát văn phòng ở đâu giá rẻ?...

Lần xem: 1991
Camera Giám Sát Văn Phòng Giá Rẻ

Camera giám sát văn phòng là một trong những trang thiết bị hiện đại mà không thể thiếu tại các văn phòng làm việc tại công ty hỗ người dùng giám sát an ninh...

Khách Hàng Mới

Camera IP Wifi Ngoài Trời VSC-IP0430RA-PLSW

Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá: 1,800,000 VNĐ
Camera IP Wifi VSC-IP0430RA-PLSW với hình ảnh 3.0MP Ultra 2K Lite, hồng ngoại 35m và AI deep learning phân biệt người & phương tiện, thiết kế thân Plastic...

VSC-IP0430R-WIS Camera IP Wifi Ngoài Trời

Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá: 1,496,000 VNĐ
Camera IP Wifi VSC-IP0430R-WIS với hình ảnh chất lượng Ultra 2k lite 3.0 megapixel cho hình ảnh sắc nét. Camera sở hữu nhiều tính năng hiện đại như khả năng...

Bộ 4 Camera Văn Phòng Giá Rẻ Ghi Âm

Giá Khuyến Mãi: 5,900,000 VNĐ Giá Thị Trường: 9,200,000 VNĐ
Bộ 4 Camera Văn Phòng Giá Rẻ Ghi Âm là một trong những gói sản phẩm camera quan sát mà bạn nên sử dụng để phục vụ bạn trong quá trình giám sát, quản lý và bảo...
Lần xem: 40203
Lắp Camera Giá Rẻ Gia Đình

Lắp camera gia đình là điều vô cùng cấp bách nhất hiện nay, bởi chúng sẽ bảo vệ bạn và người thân trong gia đình bạn 1 cách an toàn. Vậy lắp camera giá rẻ bao...

Lần xem: 6649
Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Imou Trên Điện Thoại

Hướng dẫn cài đặt camera Imou trên điện thoại đầy đủ, chi tiết nhất với các bước đơn giản dễ thực hiện dành cho bạn. Cùng xem qua cách cài đặt camera Imou ở...

Lần xem: 6091
Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Dahua Trên Điện Thoại

Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Dahua Trên Điện Thoại android & IOS với các bước chi tiết, đầy đủ giúp bạn có thể cài đặt camera Dahua một cách dễ dàng....

Lần xem: 6515
Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Ezviz Trên Điện Thoại

Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Ezviz Trên Điện Thoại đơn giản dễ dàng nhất dành cho bạn với thời gian bỏ ra 5 phút bạn đã có thể cài đặt sử dụng camera Ezviz....

Bộ 4 Camera IP PoE DH-IPC-HDW1230T1-S5
Giá Khuyến Mãi: 5,899,000 VNĐ
Giá Thị Trường: 13,224,000 VNĐ
Bộ 4 Camera IP PoE DH-IPC-HDW1230T1-S5 chính hãng Dahua hình ảnh cao cấp sắc nét 1080P hỗ trợ ghi hình cả ngày lẫn đêm, hệ thống tiết kiệm dây, ổn định, độ...
Lắp Camera Kho Hàng Sắc Nét Chuyên Dụng
Giá Khuyến Mãi: 7,028,000 VNĐ
Giá Thị Trường: 10,600,000 VNĐ
Bộ Camera Dahua DH-IPC-HFW2230SP-S-S2 là giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát và bảo vệ kho hàng. Sản phẩm này được trang bị các chức năng ưu việt, đặc biệt là...
Bộ 4 Camera KX-A2112N2 IP Chíp Sony
Giá Khuyến Mãi: 6,500,000 VNĐ
Giá Thị Trường: 7,000,000 VNĐ
KX-A2112N2 là camera quan sát với giá thành phải chăng, kết hợp với con chíp hình ảnh của Sony cho hình ảnh sắc nét, chân thực hơn. Ngoài ra camera còn sở hữu...
Bộ Camera Văn Phòng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ
Giá Khuyến Mãi: 6,460,400 VNĐ
Giá Thị Trường: 9,030,000 VNĐ
Trọn bộ camera KX-A2012WN-A của hãng KBvision là lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng với thiết kế đẹp mắt cùng chất lượng hình ảnh sắc nétvà giá thành phải chăng....