Đầu Ghi Hình 4 Kênh DH-XVR1B04-I

Giá : 2,488,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Sản Phẩm: Camera Dahua
“ Đầu ghi hình DH-XVR1B04-I là một Đầu ghi chất lượng cao với độ phân giải hình ảnh FULL HD 1080P, mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét. Đặc biệt, Đầu ghi có khả năng xem ban đêm, giúp quan sát hiệu quả vào buổi tối. Với 1 HDD, đầu ghi hình này cho phép lưu trữ lượng dữ liệu lớn. Được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS, đảm bảo hiệu suất hoạt động và tương thích với nhiều chuẩn kết nối. Đồng thời, Đầu ghi còn được trang bị thêm 1 camera IP, cho phép quan sát rõ ràng hơn khi gặp ánh ngược chiều ánh sáng. Với chất lượng đáng tin cậy, đầu ghi hình 4 kênh này còn có khả năng thu âm và loa, mang lại trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. ”
Đầu Ghi Hình DH-XVR1B04-I
Camera DH-XVR1B04-I Thông Tin
Model DH-XVR1B04-I
👍🏻 Độ Nét FULL HD 1080P
Công Nghệ AHD CVI TVI BCS
Chức Năng Thu Âm Và Loa
Hình Ban Đêm 1 HDD
Thiết Kế Đầu Ghi 4 kênh
Hãng Sản Xuất Camera Dahua
Ngày Update : 12/09/2023

 

Đầu Ghi Hình 4 Kênh DH-XVR1B04-I Với Những Thông Số Vượt Trội

Đầu ghi hình DH-XVR1B04-I là một Đầu ghi tuyệt vời với nhiều tính năng đáng kinh ngạc.
Điểm đặc biệt của nó là khả năng thu âm và loa tích hợp, cho phép người dùng không chỉ xem hình ảnh mà còn có thể nghe và nói chuyện qua camera.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong việc quản lý và theo dõi an ninh.
đầu ghi hình còn hỗ trợ xử lý hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng.
Với những trang bị trên thiết bị ghi hình nay bạn hoàng toàn tin tưởng rằng bạn sẽ có hình ảnh rõ ràng và chất lượng ngay cả trong môi trường tối.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này là rất quan trọng để duy trì an ninh hiệu quả và theo dõi một cách chính xác.
Chức năng mang lại hiệu quả cao của đầu ghi hình này là Đầu ghi còn có khả năng kết nối với một camera IP sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh SMD Plus.
Công nghệ này cho phép hệ thống phát hiện và phân loại các đối tượng một cách chính xác, giúp loại bỏ những phần tử không mong muốn và tăng cường khả năng theo dõi.
với khả năng thu âm và loa tích hợp, khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng và khả năng tích hợp với camera IP SMD Plus, đầu ghi hình DH-XVR1B04-I là một Đầu ghi đáng cân nhắc cho những nhu cầu quan trọng về an ninh và giám sát.

Đầu Ghi Hình 4 Kênh DH-XVR1B04-I

Thông Số Kĩ Thuật Đầu Ghi Dahua DH-XVR1B04-I

• Đầu ghi hình 4 kênh, hỗ trợ camera HDCVI/TVI/AHD/Analog/IP
• Hỗ trợ chuẩn nén AI-Coding
• Hỗ trợ tối đa 4 kênh SMD Plus (analog).
• Chuẩn nén hình ảnh H265+/H265 với hai luồng dữ liệu, độ phân giải 1080P/720P@25/30 fps
• Hỗ trợ ghi hình camera độ phân giải 1080N/720P(1 fps – 25 fps), 960H/D1/CIF (1 fps–25/30 fps), cổng ra tín hiệu video đồng thời HDMI/VGA
• Hỗ trợ kết nối nhiều nhãn hiệu camera IP(4+1), hỗ trợ lên đến camera 2MP với chuẩn tương tích Onvif 16.12
• Hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB, 2 cổng usb 2.0, 1 cổng mạng RJ45(100Mbps),  hỗ trợ điều kiển quay quét 3D thông minh với giao thức Dahua
•  Hỗ trợ xem lại và trực tiếp qua mạng máy tính thiết bị di động, hỗ trợ cấu hình thông minh qua P2P, 1 cổng audio vào ra hỗ trợ đàm thoại hai chiều, quản lý đồng thời 128 tài khoản kết nối.
• Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục

Đầu Ghi Hình DH-XVR1B04-I Camera Dahua Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 2.0 MP Sử Dụng Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Xem Ban Đêm 1 HDD Với Trang Bị Công Nghệ Thêm 1 Camera IP Thiết kế Kiểu Đầu Ghi 4 kênh Với Chức Năng Thu Âm Và Loa Khả 6TB Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh SMD Plus phiên bản mới nhất chuẩn nén H.265+/H.265/H.264+/H.264 lưu hình ảnh lâu hơn

Đầu Ghi Hình 4 Kênh DH-XVR1B04-I

Thông Tin Đáng Chú Ý của Đầu Ghi Hình 4 Kênh DH-XVR1B04-I

Đầu Ghi Hình 4 Kênh DH-XVR1B04-I là một Đầu ghi với những thông số chất lượng sắc nét lên đến 2.0 MP khi xem ban đêm.
Với khả năng thu âm và loa, Đầu ghi này sẽ giúp bạn xử lý hình ảnh trong các điều kiện thiếu sáng một cách hiệu quả.
Một điểm nổi bật của DH-XVR1B04-I là khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng, cho phép bạn quan sát và ghi lại hình ảnh một cách rõ nét, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này rất hữu ích khi bạn cần giám sát trong các môi trường thiếu sáng như nhà kho, bãi giữ xe, hoặc ngoài trời vào buổi tối.
Đầu ghi này cũng hỗ trợ thêm 1 camera IP với công nghệ xử lý hình ảnh SMD Plus, giúp tăng cường khả năng quan sát và giám sát.
Công nghệ nén hình ảnh H.265+/H.265/H.264+/H.264 cũng được trang bị trên đầu ghi này, giúp tiết kiệm băng thông mạng và dung lượng lưu trữ.
Với công nghệ AHD CVI TVI BCS, DH-XVR1B04-I mang đến cho bạn trải nghiệm quan sát đẹp mắt và chất lượng hình ảnh cao.
Đầu ghi 4 kênh của Đầu ghi này cho phép bạn kết nối và quản lý đồng thời nhiều camera cùng lúc, đảm bảo an ninh tốt hơn cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.
Thêm một điểm nhấn là khả năng ánh sáng đẹp mắt của DH-XVR1B04-I khi trang bị thêm 1 camera IP, giúp bạn quan sát rõ hơn khi bị ánh ngược chiều ánh sáng.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này đặc biệt hữu ích khi đối mặt với một nguồn sáng mạnh đối diện với camera, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào.
DH-XVR1B04-I là một Đầu ghi hình chất lượng với khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng, thu âm và loa, công nghệ SMD Plus, công nghệ nén hình ảnh hiện đại.
Với sự kết hợp này, Đầu ghi mang đến cho bạn trải nghiệm quan sát đẹp mắt và tăng cường an ninh cho điều kiện ánh sáng chưa tốt.

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn

Đầu Ghi Dahua DHI-NVR1104HS-S3/H-VN 2060000VNÐ Độ Phân Giải 8.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 1 HDD Thiết Kế Đầu Ghi 4 kênh Chip Hình Ảnh SMD Plus Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 6TB
Đầu Ghi Dahua DHI-NVR608H-128-XI 126726000VNÐ Công Nghệ IP Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 8 HDD Thiết Kế Ð?u Ghi 16 kênh Camera Dùng ONVIF Chip Hình Ảnh SMD Plus Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng
Đầu Ghi Dahua DHI-NVR608H-64-XI 98542000VNÐ Độ Phân Giải 32 MP Công Nghệ IP Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 8 HDD Thiết Kế Đầu Ghi 64 kênh Camera Dùng ONVIF Chip Hình Ảnh SMD Plus Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 16TB
Đầu Ghi Dahua DHI-NVR608H-32-XI 84450000VNÐ Độ Phân Giải 32 MP Công Nghệ IP Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 8 HDD Thiết Kế Đầu Ghi 32 kênh Camera Dùng ONVIF Chip Hình Ảnh SMD Plus Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 6TB

Đặc Điểm Nổi Bật Đầu Ghi Hình 4 Kênh DH-XVR1B04-I

Đầu ghi DH-XVR1B04-I là một đầu ghi hình chất lượng cao với độ phân giải FULL HD 1080P.
Với công nghệ hình ảnh AHD CVI TVI BCS, Đầu ghi cho phép người dùng lựa chọn giữa các công nghệ hình ảnh phù hợp với các camera sử dụng trong hệ thống giám sát.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này giúp đảm bảo sự linh hoạt và tương thích với đa dạng các loại camera khác nhau.
Đầu ghi còn được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh SMD Plus, giúp xử lý hình ảnh thiếu sáng một cách chính xác và chi tiết.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho người dùng có thể nhìn rõ hơn trong điều kiện ánh sáng yếu, hỗ trợ cho việc giám sát ban đêm.
Đầu ghi còn tích hợp khả năng thu âm và loa, giúp người dùng có thể nghe và nói thông qua hệ thống giám sát.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này rất hữu ích trong việc giao tiếp và giám sát từ xa.
Đầu ghi cũng hỗ trợ công nghệ nén hình ảnh H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp giảm kích thước tệp tin và tiết kiệm băng thông mạng.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này rất hữu ích để tiết kiệm không gian lưu trữ và giảm thiểu tải trên mạng.
Đầu ghi còn có khả năng trang bị thêm 1 camera IP, giúp người dùng mở rộng hệ thống giám sát.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho quan sát rõ ràng hơn khi gặp ánh sáng ngược chiều, đồng thời tăng cường tính thẩm mỹ với đầu ghi 4 kênh thiết kế đẹp mắt.
Bên cạnh những chức năng cần thiết của đầu thu thì đây là lựa chọn với những trang bị cần thiết Đầu ghi DH-XVR1B04-I là một lựa chọn tốt cho hệ thống giám sát.
Với chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P, công nghệ xử lý hình ảnh SMD Plus và khả năng trang bị thêm camera IP, Đầu ghi mang lại sự linh hoạt và cung cấp hình ảnh chi tiết và rõ ràng cho người dùng.

Đầu Ghi Hình 4 Kênh DH-XVR1B04-I

Đầu Ghi DH-XVR1B04-I Thường Sử Dụng Ở Đâu

Đầu ghi Dahua DH-XVR1B04-I là một thiết bị ghi hình chất lượng cao được sử dụng rộng rãi cho nhiều thiết bị camera trong các dự án cao cấp và công trình dân dụng.
Với khả năng hoạt động ổn định, đây là một giải pháp lý tưởng để ghi lại và quản lý hình ảnh từ các camera an ninh.
Đầu ghi Dahua DH-XVR1B04-I có khả năng hỗ trợ nhiều dòng camera khác nhau như camera IP, camera HDCVI, camera analog và camera Turbo HD.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho người dùng linh hoạt lựa chọn các loại camera phù hợp với yêu cầu cụ thể của dự án hoặc công trình.
Với chất lượng ghi hình cao đạt đến độ phân giải 4K Ultra HD, đầu ghi Dahua DH-XVR1B04-I cung cấp hình ảnh rõ nét và chi tiết, giúp người dùng dễ dàng nhận biết các chi tiết quan trọng.
thiết bị cũng đi kèm với các tính năng tiên tiến như chế độ ghi hình chuyển đổi tự động, ghi hình liên tục và cảnh báo khi có chuyển động.
Với khả năng kết nối mạng thông qua cổng Ethernet, người dùng có thể truy cập và xem lại hình ảnh từ xa thông qua ứng dụng điện thoại di động hoặc trình duyệt web.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng để giám sát và kiểm soát an ninh từ bất kỳ đâu.
Đầu ghi Dahua DH-XVR1B04-I cũng được thiết kế với tính năng bảo mật cao, bao gồm mã hóa dữ liệu, xác thực người dùng và quản lý thông qua giao diện dễ sử dụng.
Với những trang bị trên thiết bị ghi hình nay bạn hoàng toàn tin tưởng rằng hình ảnh quan trọng không bị truy cập trái phép và được bảo vệ an toàn.
Đầu ghi Dahua DH-XVR1B04-I là một giải pháp ghi hình chất lượng cao và ổn định cho mọi dự án và công trình.
Với khả năng tương thích với nhiều loại camera và tính năng tiên tiến, thiết bị này đáng giá để đảm bảo an ninh và giám sát hiệu quả.

Công ty An Thành Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại camera quan sát, đầu ghi hình, báo trộm, báo cháy, máy chấm công chính hãng 100%, mới hoàn toàn Fullbox, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài những chức năng cơ bản của Đầu ghi hình chuyên dụng thì, khách hàng khi mua camera sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình chu đáo giúp lựa chọn ra những Đầu ghi chất lượng. Cùng với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp giúp khách hàng có được trải nghiệm thoải mái khi mua hàng. 

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH TM-DV ĐẦU TƯ AN THÀNH PHÁT

  • Hotline: 0938.112.399 - 028.66884949

  • Địa Chỉ: 51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

 
Thông Tin:

Camera IP Hikvision DS-2CD2783G2-IZS
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Giá: 11,500,000 VNĐ

Camera DS-2CD2783G2-IZS là một loại camera chất lượng cao với hình ảnh sắt nét và siêu sắt nét Ultra 4k với độ phân giải 8MP. Nó được trang bị công nghệ giám...

Đầu Ghi Hikvision 4MP iDS-7208HQHI-M1/E(C)
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Giá: 3,660,000 VNĐ

Đầu ghi camera iDS-7208HQHI-M1/E(C) có thiết kế tinh tế với khả năng ghi hình 8 kênh. Chất lượng hình ảnh độ phân giải Ultra 2k giúp bạn quan sát chi tiết và...

Thiết Bị Lưu Trữ Vantech VPH-25616RS
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Thiết bị thu hình VPH-25616RS là một Đầu ghi chất lượng cao với hình ảnh sắt nét. Được trang bị chip Thiết Bị Chuyên Dụng, Đầu ghi có khả năng chụp hình ảnh...

Camera Dahua DH-IPC-HDBW2831EP-S-S2
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Giá: liên hệ

Camera giám sát DH-IPC-HDBW2831EP-S-S2 là Camera công nghệ cao với thiết kế tinh tế dome kim loại chất lượng sắt nét lên đến 8.0 MP. Camera được trang bị công...


Đầu Ghi Dahua DHI-MNVR8208-I
Giá: 20,170,000 VNĐ Giá Khuyến Mãi: 20,170,000 VNĐ

đầu ghi hình DHI-MNVR8208-I là một thiết bị hiện đại được thiết kế để thu hình chất lượng cao và hỗ trợ nhiều chức năng thông minh. Với khả năng thu hình chất lượng, Đầu ghi này đảm bảo rằng bạn sẽ...

Đầu Ghi Dahua DHI-MNVR8104-I
Giá: 32,400,000 VNĐ Giá Khuyến Mãi: 32,400,000 VNĐ

Thiết bị thu hình DHI-MNVR8104-I là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát an ninh. Với thiết kế kim loại sang trọng, nó không chỉ nhìn đẹp mắt mà còn bền vững theo thời gian. Độ phân giải Ultra 2k...

Giá Thị Trường: 2,600,000 VNĐ Giá Ưu Đãi: liên hệ

Thiết bị thu hình DH-XVR1A08 là một giải pháp hiệu quả cho việc giám sát ban đêm. Với công nghệ giám sát ban đêm tiên tiến, nó mang lại hình ảnh sắc nét với độ phân giải 2.0 MP. Đầu ghi được trang bị công nghệ AHD CVI TVI BCS, cung cấp sự linh hoạt...

Giá Thị Trường: 2,488,000 VNĐ Giá Ưu Đãi: liên hệ

Đầu ghi hình DH-XVR1B04-I là một Đầu ghi chất lượng cao với độ phân giải hình ảnh FULL HD 1080P, mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét. Đặc biệt, Đầu ghi có khả năng xem ban đêm, giúp quan sát hiệu quả vào buổi tối. Với 1 HDD, đầu ghi hình này cho...

Giá Thị Trường: liên hệ Giá Ưu Đãi: liên hệ

Loại camera DH-SD2A200-GN-AW-PV là một Camera hàng đầu trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với chip Sony STARVIS CMOS, camera mang lại hình ảnh sắt nét đến từng chi tiết. Đặc biệt, hình ảnh ban đêm rõ ràng và sáng đẹp nhờ công nghệ hồng ngoại có tầm xa...

Giá Thị Trường: 3,800,000 VNĐ Giá Ưu Đãi: liên hệ

Thiết Bị Camera DH-SD2A500-GN-AW-PV là một Camera nhỏ gọn, thiết kế đẹp và chất lượng cao. Với công nghệ IP67, nó hoàn toàn chống nước và chống bụi, phù hợp cho cả trong nhà và ngoài trời. Camera có chất lượng hình ảnh sắc nét với độ phân giải Ultra...