Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2

Giá : 1,698,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Sản Phẩm: Camera Dahua
“ Camera DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 là một loại camera công nghệ cao với khả năng xử lý hình ảnh CMOS, cho phép người dùng xem được hình ảnh ban đêm với công nghệ hồng ngoại có tầm quan sát lên đến 60m. Hình ảnh được sản xuất sắc nét nhờ công nghệ AHD CVI TVI BCS, mang lại trải nghiệm giám sát sắc nét.Camera này cũng được trang bị công nghệ độ phân giải Ultra 4k lite, giúp lưu trữ hình ảnh lâu hơn. Để gia tăng khả năng quan sát ban đêm, camera còn đi kèm với đầu ghi có tính năng xem ban đêm thông minh Hồng Ngoại Smart IR. Điều này giúp người dùng có thể theo dõi mọi hoạt động một cách hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu. camera DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 là sự lựa chọn tuyệt vời cho giám sát an ninh chất lượng. ”
Camera Quan Sát DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2
Camera DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 Thông Tin
Model DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2
👍🏻 Độ Nét Ultra 2k+ sắc nét
Công Nghệ AHD CVI TVI BCS
Chức Năng Thu Âm
Hình Ban Đêm Hồng Ngoại 60m
Thiết Kế Dome Plastic
Hãng Sản Xuất Camera Dahua
Ngày Update : 12/09/2023

 

Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 Với Những Thông Số Vượt Trội

Thiết bị Camera An Ninh DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 là một giải pháp hoàn hảo cho hệ thống an ninh của bạn. Với chức năng ưu việt Thu Âm, nó sẽ giúp bạn không chỉ quan sát mà còn có thể nghe được âm thanh xung quanh vùng quan sát. Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích trong việc giám sát những khả năng xảy ra tội phạm hoặc hỗ trợ việc giao tiếp từ xa khi cần thiết.

Một tính năng đặc biệt của thiết bị này là khả năng xem ban đêm thông minh.Với công nghệ Hồng Ngoại Smart IR, camera có khả năng tự động điều chỉnh độ sáng để đảm bảo hình ảnh trong đêm vẫn rõ nét và chi tiết. Những thông số ấn tượng trên camera này tạo ra một hệ thống giám sát 24/7 bằng cách tận dụng ánh sáng hiện có và không cần thêm nguồn sáng bổ sung.

Cùng với những chức năng cơ bản của 1 camera giám sát thì , thiết bị này sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh CMOS, cho phép nắm bắt các chi tiết tinh vi và màu sắc chân thực trong hình ảnh. Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng rằng bạn sẽ có được hình ảnh rõ nét và chất lượng cao, giúp thầm lặng giám sát và đánh giá tình hình an ninh một cách chính xác.

Camera An Ninh DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 là một thiết bị đáng tin cậy và hiệu quả để tăng cường an ninh cho ngôi nhà, văn phòng hoặc bất kỳ không gian nào khác cần được theo dõi. Với các tính năng ưu việt như Thu Âm, xem ban đêm thông minh và công nghệ xử lý hình ảnh CMOS, nó đáng xem xét làm phần quan trọng trong hệ thống an ninh của bạn.

DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 Camera Dahua 5MP Giá Rẻ

Thông Số Chý ý DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 Camera Dahua 5MP Giá Rẻ Thương Hiệu Dahua

• 2M Full-color HDCVI Bullet Camera
• Độ phân giải 2MP, cảm biến CMOS kích thước 1/2.8”, 25/30fps@1080P
• Hỗ trợ công nghệ full-color với độ nhạy sáng 0.001Lux/F1.6, 0Lux Light on.
• Chế độ ngày đêm(color), tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù tín hiệu ảnh (AGC), chống chói sáng HLC, bù sáng BLC, chống ngược sáng WDR(130dB), chống nhiễu (3DNR)
• Tích hợp Mic ghi âm(mã DH-HAC-HFW1239TP-A-LED-S2)
• Tích hợp đèn LED trợ sáng với khoảng cách 20m 
• Ống kính cố định 3.6mm, chuẩn chống nước IP67, công suất Max 3.3 W (12 V DC, LED on). 
• Chất liệu kim loại, môi trường làm việc từ -40°C~+60°C

Camera Quan Sát DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 Camera Dahua Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 5.0 MP Sử Dụng Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 60m Với Trang Bị Công Nghệ Hồng Ngoại Smart IR Thiết kế Kiểu Dome Plastic Với Chức Năng Thu Âm Khả Chống Ngược Sáng DWDR Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh CMOS phiên bản mới nhất chuẩn nén Sử Dụng Đầu Ghi lưu hình ảnh lâu hơn

DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 Camera Dahua 5MP Giá Rẻ

Dahua Trang Bị Những Thông Số Quan Trọng Trên DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2

Thiết bị camera loại DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 là một Camera đáng chú ý với nhiều thông số quan trọng.
Đầu tiên, chất lượng hình ảnh sắc nét đến độ phân giải Ultra 4k lite, cho phép người dùng quan sát một cách rõ ràng và chi tiết.
Điều đáng chú ý tiếp theo là khả năng giám sát ban đêm với hồng ngoại có thể chiếu xa đến 60m.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng rằng người dùng có thể theo dõi và ghi lại hình ảnh một cách đáng tin cậy ngay cả trong môi trường thiếu sáng.
Một tính năng ưu việt khác của thiết bị này là khả năng thu âm, cung cấp cho người dùng khả năng nghe rõ âm thanh trong quá trình giám sát.
Việc xem ban đêm thông minh cũng là một tính năng hữu ích, cho phép người dùng quan sát một cách hiệu quả, ngay cả trong điều kiện ánh sáng ngược chiều.
Chip CMOS được sử dụng để xử lý hình ảnh, đảm bảo chất lượng hình ảnh được lưu trữ lâu hơn và chính xác hơn.
Thiết bị này có khả năng sử dụng với đầu ghi hình hỗ trợ các công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS.
Về thiết kế, camera trang bị dạng dome plastic, giúp xử lý hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng một cách hiệu quả.
Ấn tượng ơn với những thông số là việc trang bị hồng ngoại Smart IR cũng giúp người dùng nhìn rõ hơn ngay cả trong tình huống ánh sáng ngược chiều.
thiết bị camera DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát trong mọi điều kiện ánh sáng.
Với chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng giám sát ban đêm và nhiều tính năng ưu việt, đây là một thiết bị giá trị cho việc bảo vệ và an ninh.

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn

CAMERA DAHUA DH-HAC-ME1509TQP-PV 3102000VNÐ Độ Phân Giải 5.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thường Xem Ban Đêm Full Color 40m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera Dahua DH-HAC-ME1509THP-PV 1300000VNÐ Độ Phân Giải 5.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thường Xem Ban Đêm Full Color 40m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
DAHUA DH-HAC-HDW1509TP-A-LED Camera HDCVI Dome 5MP Full-Color 2500000VNÐ Độ Phân Giải 5.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thường Xem Ban Đêm Full Color 40m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Có Màu Ban Đêm Chip Hình Ảnh CMOS Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
CAMERA DAHUA DH-HAC-HDW1239TLQP-LED-S2 1259000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thường Xem Ban Đêm Full Color 20m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 130db
CAMERA DAHUA DH-HAC-HFW1200TLP-S5 1150000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thường Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 40m Thiết Kế Thân Plastic Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Sử Dụng Đầu Ghi Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR

Đặc Điểm Nổi Bật Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2

Camera DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 là một camera an ninh chất lượng cao với nhiều tính năng đáng chú ý.
Đầu tiên, Camera có khả năng xem được ban đêm nhờ tính năng Hồng Ngoại 60m.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn quan sát và giám sát khu vực ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc tối.
Hình ảnh được truyền đến một cách sắc nét và rõ ràng nhờ chất lượng Ultra 4k lite, giúp bạn nhìn thấy chi tiết tốt hơn.
Một tính năng đáng chú ý khác của Camera là Hồng Ngoại Smart IR.
Khả năng này giúp camera thấy rõ hơn khi bị ánh sáng ngược, một vấn đề thường gặp khi lắp đặt camera trong những nơi có sự khác biệt về ánh sáng.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng rằng bạn có một hình ảnh rõ ràng và không bị mờ mờ khi xem video.
Về thiết kế, cây camera có thể được phân loại là Dome Plastic.
Thiết kế này không chỉ tạo ra một cái nhìn thẩm mỹ mà còn giúp xử lý tốt hình ảnh thiếu sáng.
Với Hồng Ngoại Smart IR, bạn có thể yên tâm rằng camera sẽ cho phép bạn nhìn rõ hơn, ngay cả khi ánh sáng yếu.
Camera cũng được trang bị công nghệ AHD CVI TVI BCS, cho phép bạn lưu trữ lâu hơn với công nghệ Sử Dụng Đầu Ghi Tích hợp.
Những thông số ấn tượng trên camera này mang lại tiện ích và tiết kiệm thời gian cho việc lưu trữ dữ liệu.
Camera cũng được tích hợp khả năng Thu Âm Xử lý hình ảnh với chip CMOS, giúp xử lý hình ảnh một cách chính xác và hiệu quả.
Camera DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 là một lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống camera an ninh.
Với khả năng xem ban đêm, hình ảnh sắc nét và tính năng đặc biệt như Hồng Ngoại Smart IR, Camera này đáng xem xét.
Thiết kế mỹ thuật Dome Plastic và công nghệ AHD CVI TVI BCS cũng là những ưu điểm đáng kể của Camera.

DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 Camera Dahua 5MP Giá Rẻ

Với Những Thông Số DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 Camera Dahua 5MP Giá Rẻ Thường Dụng Những Công Trình

Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 là một loại camera có thiết kế nhỏ gọn, được thiết kế đặc biệt để lắp đặt trong nhà. Với ngoại hình nhẹ nhàng và tinh tế, camera này phù hợp cho các cửa hàng, gia đình và văn phòng.

Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 được làm từ chất liệu nhựa Plastic, giúp giảm trọng lượng và đồng thời cũng tạo nên một phong cách mỹ thuật cao. Với việc sử dụng nhựa Plastic, camera này có khả năng linh hoạt trong việc lắp đặt ở các vị trí mỹ thuật, giúp tạo nên một không gian thẩm mỹ tinh tế.

Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 có các tính năng và công nghệ hiện đại, bao gồm chất lượng hình ảnh Full HD, công nghệ quan sát ban đêm, chống ngược sáng và chống nhiễu. Với những tính năng này, camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 đảm bảo mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Với thiết kế nhỏ gọn, mỹ thuật cao và chất lượng hình ảnh tốt, camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 là lựa chọn hợp lí cho những ai đang có nhu cầu lắp đặt camera trong nhà.

 

Camera An Thành Phát cam kết cung cấp cho khách hàng những Camera an ninh chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành chu đáo. Công ty đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng Camera và dịch vụ.
 
Dưới đây là một số ưu điểm của camera An Thành Phát:
 
+Camera chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Kbvision,...
+Giá cả hợp lý, cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường.
+Dịch vụ bảo hành chu đáo, tận tâm.
+Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera an ninh, hãy liên hệ 0938112399 - 028.66884949 ngay Camera An Thành Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Thông Tin:

Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Giá: 1,698,000 VNĐ

Camera DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 là một loại camera công nghệ cao với khả năng xử lý hình ảnh CMOS, cho phép người dùng xem được hình ảnh ban đêm với công nghệ...


Camera Dahua DH-IPC-HFW1431TC-A
Giá: Liên Hệ Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ

Camera IP POE DH-IPC-HFW1431TC-A mang đến chất lượng sắc nét lên đến 4.0 megapixel, giúp quan sát rõ ràng ngày đêm với khoảng cách hồng ngoại 30m. Với công nghệ IP POE, camera không bị giảm chất...

Camera Dahua DH-IPC-HFW1431TC1-A-VN
Giá: Liên Hệ Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ

Camera DH-IPC-HFW1431TC1-A-VN được đánh giá cao với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết. Hồng ngoại 30m cùng thiết kế thân kim loại giúp người dùng có...

Camera Dahua DH-IPC-HFW1431TC1-A
Giá: Liên Hệ Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ

Camera DH-IPC-HFW1431TC1-A có chất lượng hình ảnh sắc nét 2k, khả năng chống ngược sáng DWDR 120db, hồng ngoại 30m, chuẩn IP67 và công nghệ IP POE giúp camera dễ dàng lắp đặt được ở nhiều vị trí...

Giá Thị Trường: 3,858,000 VNĐ Giá Ưu Đãi: liên hệ

Camera An Ninh DH-HAC-HFW1500RP-Z-IRE6-S2 là một Camera an ninh chất lượng cao và đáng tin cậy. Thiết bị được trang bị công nghệ Starlight, giúp tăng cường khả năng quan sát trong môi trường thiếu sáng. Độ phân giải cao và chip CMOS giúp xử lý hình...

Giá Thị Trường: 1,698,000 VNĐ Giá Ưu Đãi: liên hệ

Camera DH-HAC-HDW1500TLMQP-S2 là một loại camera công nghệ cao với khả năng xử lý hình ảnh CMOS, cho phép người dùng xem được hình ảnh ban đêm với công nghệ hồng ngoại có tầm quan sát lên đến 60m. Hình ảnh được sản xuất sắc nét nhờ công nghệ AHD CVI...

Giá Thị Trường: 1,762,000 VNĐ Giá Ưu Đãi: liên hệ

Camera DH-HAC-HFW1239TP-A-LED-S2 là một thiết bị camera hàng đầu được trang bị chip CMOS cùng công nghệ xử lý hình ảnh tối ưu. Với khả năng xem trong ban đêm đầy màu sắc đến 20m, hình ảnh được tái hiện rõ ràng với độ phân giải 2.0 MP. Thiết bị này...

Giá Thị Trường: 1,980,000 VNĐ Giá Ưu Đãi: liên hệ

Camera Loại Camera DH-HAC-HFW1500TLP-A-S2 là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát an ninh. Với hình ảnh sắc nét và chất lượng cao do chip CMOS, camera này cho phép người dùng xem được cả ban đêm nhờ tính năng Hồng Ngoại có tầm nhìn lên đến 80m....