Camera Dahua DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2

Giá : 1,680,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Sản Phẩm: Camera Dahua
“ Thiết Bị Camera DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 là một Camera chất lượng với nhiều chức năng ưu việt. Được trang bị công nghệ thu âm tốt, camera này còn được trang bị Hồng Ngoại Smart IR, giúp quan sát rõ ràng trong mọi tình huống ngoài trời. Thiết bị còn sử dụng công nghệ nén hình ảnh để giữ được chất lượng tốt. Đầu ghi thông minh của nó cũng cho phép xem hình ảnh ban đêm thông qua hồng ngoại Smart IR. Chip CMOS có khả năng xử lý hình ảnh nhanh chóng và tạo ra hình ảnh sắc nét, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu, với khoảng cách khả lí 30m. ”
Camera Quan Sát DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2
Camera DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 Thông Tin
Model DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2
👍🏻 Độ Nét Ultra 2k+ sắc nét
Công Nghệ AHD CVI TVI BCS
Chức Năng Thu Âm
Hình Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
Thiết Kế Thân Kim Loại
Hãng Sản Xuất Camera Dahua
Ngày Update : 11/09/2023

 

Chi Tiết Về DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 Camera Dahua 5MP Giá Rẻ Tại An Thành Phát

Camera An Ninh DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 là một Camera chất lượng cao với nhiều chức năng ưu việt.
Một chức năng đáng chú ý của Camera này là khả năng thu âm tốt, cho phép bạn không chỉ theo dõi hình ảnh mà còn nghe được âm thanh trong khu vực giám sát.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích trong việc cung cấp bằng chứng âm thanh chính xác khi cần thiết.
Ấn tượng ơn với những thông số là Camera này còn được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh giúp đảm bảo hiệu suất cao trong môi trường thiếu sáng.
Bạn sẽ có thể nhìn rõ hình ảnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Những thông số ấn tượng trên camera này làm cho camera an ninh trở nên rất hiệu quả trong việc giám sát ban đêm hoặc trong các khu vực thiếu ánh sáng.
Camera còn được tích hợp công nghệ Hồng Ngoại Smart IR, giúp điều chỉnh tự động mức độ công suất của đèn hồng ngoại.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp đảm bảo rõ nét hình ảnh ngay cả khi đèn hồng ngoại hoạt động trong khoảng cách gần hoặc xa.
Với chip CMOS, Camera này đảm bảo xử lý hình ảnh chất lượng cao và sắc nét.
Chip CMOS giúp tái tạo màu sắc, chi tiết hình ảnh và giảm thiểu nhiễu, mang lại sự chân thực và đáng tin cậy khi giám sát.
Camera An Ninh DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát an ninh.
Với những chức năng ưu việt như thu âm, xử lý hình ảnh trong môi trường thiếu sáng và công nghệ hồng ngoại thông minh, Camera này đáng được đánh giá cao trong ngành công nghiệp an ninh và giúp đảm bảo an toàn cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 Camera Dahua 5MP Giá Rẻ

Thông Số Quan Trọng DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 Camera Dahua 5MP Giá Rẻ Của Hãng Dahua

• 5MP HDCVI IR Bullet Camera
• Độ phân giải 5MP cảm biến CMOS kích thước 1/2.7”, 25fps@5MP, 25/30fps@4MP, 25/30fps@1080P
• Thời gian thực không trễ hình, độ nhạy sáng tối thiểu  0.02Lux/F1.85, 0Lux IR on, chế độ ngày đêm(ICR), tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng(BLC), Chống nhiễu (2D-DNR).
• Tầm xa hồng ngoại 30m với công nghệ hồng ngoại thông minh
• Ống kính cố định 3.6mm, chuẩn chống nước IP67, vỏ kim loại
• Tích hợp Mic (-A)

Camera Dahua Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 5.0 MP Sử Dụng Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Với Trang Bị Công Nghệ Hồng Ngoại Smart IR Thiết kế Kiểu Thân Kim Loại Với Chức Năng Thu Âm Khả Chống Ngược Sáng DWDR Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh CMOS phiên bản mới nhất chuẩn nén Sử Dụng Đầu Ghi lưu hình ảnh lâu hơn

DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 Camera Dahua 5MP Giá Rẻ

Thông Tin Đáng Chú Ý của DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 Camera Dahua 5MP Giá Rẻ

Đề xuất các sản phẩm Thu Âm đang bán chạy

Camera DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 là một thiết bị camera chất lượng cao, được trang bị công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m, cho phép giám sát hiệu quả trong mọi điều kiện ánh sáng yếu.
Với độ phân giải lên đến 5.0 MP, camera cho ra hình ảnh sắc nét và chi tiết, giúp người dùng có thể nhìn rõ các chi tiết quan trọng.
Camera này cũng được tích hợp khả năng thu âm, cho phép ghi lại cả hình ảnh và âm thanh trong quá trình giám sát.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích trong việc cung cấp bằng chứng và chống trộm.
Một điểm nổi bật của camera này là chức năng thông minh với Hồng Ngoại Smart IR, giúp điều chỉnh tự động ánh sáng hồng ngoại để đảm bảo hình ảnh sắc nét và không bị quá sáng.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp người dùng có thể quan sát một cách rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng thay đổi.
Camera DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 cũng được trang bị chip CMOS cho khả năng xử lý hình ảnh tốt.
Sử dụng công nghệ nén hình ảnh, camera cho phép lưu trữ hình ảnh một cách hiệu quả mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
Thiết bị này sử dụng đầu ghi công nghệ chính hãng AHD CVI TVI BCS, đảm bảo khả năng tương thích với nhiều hệ thống giám sát khác nhau.
Thân kim loại chắc chắn và trang bị xem ban đêm thông minh Hồng Ngoại Smart IR, cho phép camera hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết và môi trường ngoài trời.

camera DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 là một thiết bị giám sát chất lượng cao, với thông số quan trọng như độ phân giải 5.0 MP, công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại, khả năng thu âm, chức năng thông minh với Hồng Ngoại Smart IR và chip xử lý hình ảnh CMOS.
Thiết bị này cung cấp sự an ninh tốt cho người dùng và được đánh giá rất cao trong việc giám sát ngoài trời.

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn

Camera Dahua DH-IPC-HDPW1230R1-S5-VN 1390000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Thường Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera Dahua DH-IPC-HDW1230T1-S5 1395000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Thường Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera Dahua DH-IPC-HFW5241T-ASE 8152000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Thường Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 80m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera Kit Pinhole Dahua DH-IPC-HUM8241-E1-L4 14577000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Thiết Kế sp Khác Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera Dahua DH-IPC-HFW1230A-A-VN 1585000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 80m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera Speed Dome Dahua DH-SD49425GB-HNR 22580000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Xoay 360 Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 100m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Starlight Chip Hình Ảnh Sony STARVIS CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera Dahua DH-IPC-HFW5449T-ASE-LED 12180000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 60m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Starlight Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Cân Bằng Ánh Sáng BLC

Đặc Điểm Nổi Bật Camera Dahua DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2

Camera DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 là một camera giám sát chất lượng cao, với độ sắt nét Ultra 4K Lite, cho phép bạn quan sát một cách rõ ràng và chi tiết.
Camera được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS, đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng Camera trong nhiều loại hệ thống giám sát khác nhau.
Chip CMOS trong camera này cung cấp một xử lý hình ảnh tuyệt vời, đảm bảo rằng hình ảnh sẽ rất sắc nét và chất lượng.
Những thông số ấn tượng trên camera này đồng nghĩa với việc bạn có thể nhìn thấy mọi chi tiết quan trọng một cách chính xác và rõ ràng trên màn hình.
Một điểm đáng chú ý khác của Camera là khả năng lưu trữ lâu hơn.
Công nghệ tiên tiến trong Camera giúp tăng khả năng lưu trữ, cho phép bạn lưu trữ nhiều hình ảnh và video hơn mà không cần phải xóa điều cũ.
Đầu Ghi Ứng dụng đi kèm với Camera cung cấp nhiều tính năng hữu ích.
Bạn có thể xem và quản lý hình ảnh từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn theo dõi tình hình trong nhà hoặc ngoài trời một cách dễ dàng và thuận tiện.
Camera được trang bị khả năng thu âm, giúp bạn nghe rõ tiếng nói và âm thanh xung quanh khu vực camera giám sát.
Những thông số ấn tượng trên camera này làm tăng tính linh hoạt và hiệu quả của Camera trong việc giám sát và bảo vệ an ninh.
Hồng ngoại thông minh và công nghệ Smart IR giúp Camera tạo ra hình ảnh đẹp và rõ nét trong tình trạng thiếu sáng và ban đêm.
Với khả năng hồng ngoại 30m, bạn có thể tận dụng được khả năng quan sát và giám sát ngày và đêm một cách hiệu quả.
Cuối cùng, Camera được gia công từ chất liệu thân kim loại chắc chắn, đảm bảo cho sự bền bỉ và đáng tin cậy.
Bạn có thể lắp đặt Camera ở đâu mà không phải lo lắng về tác động môi trường hay thời tiết xấu.
Camera DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ an ninh.
Với độ sắt nét Ultra 4K Lite, công nghệ tiên tiến, và tính năng thông minh, Camera mang lại những hình ảnh sáng đẹp và rõ ràng, đảm bảo rằng bạn có thể quan sát mọi chi tiết một cách chính xác và đáng tin cậy.

DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 Camera Dahua 5MP Giá Rẻ

Công Trình Được Khuyến Nghị DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 Camera Dahua 5MP Giá Rẻ Mang lại Hiệu Quả

Camera Dahua DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 là một thiết bị giám sát an ninh chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt để sử dụng ngoài trời, trong các khu vực như công trình xây dựng, nhà xưởng kho hàng, nhà máy sản xuất.
Camera này được xây dựng với chất liệu kim loại chắc chắn, giúp bảo vệ công trình khỏi những tác động về va đập mạnh và thời tiết xấu.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng rằng camera có thể hoạt động ổn định trong mọi điều kiện môi trường và đáng tin cậy cho việc giám sát an ninh.
Với độ phân giải 5MP, camera Dahua DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 cung cấp hình ảnh rõ nét và chi tiết.
Hình ảnh sắc nét và màu sắc chính xác giúp bạn nhận biết rõ các đối tượng và sự kiện xảy ra trong phạm vi giám sát của camera.
Camera Dahua DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 có khả năng ghi hình và truyền dữ liệu qua cáp đồng trục, công nghệ HDCVI mới nhất giúp có được hình ảnh cực kỳ sắc nét và rõ ràng.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp tiết kiệm chi phí và dễ dàng cài đặt.
Một lợi ích khác của camera này là khả năng chống va đập tốt.
Với khung kim loại chắc chắn, camera có thể chịu được áp lực và va đập mạnh mà không bị hỏng hoặc mất hiệu suất.
Ấn tượng ơn với những thông số là camera Dahua DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 cũng có tính năng hồng ngoại thông minh, cho phép quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc tối đến 30m, giúp bạn giám sát an ninh suốt đêm.
camera Dahua DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công trình ngoài trời, nhà xưởng kho hàng và nhà máy sản xuất.
Với cấu trúc chắc chắn và khả năng chống va đập tốt, camera này đảm bảo độ bền và chất lượng cao, mang đến sự an toàn và bảo vệ tối đa cho công trình của bạn.

Công ty An Thành Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại camera quan sát, đầu ghi hình, báo trộm, báo cháy, máy chấm công chính hãng 100%, mới hoàn toàn Fullbox, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cùng với những chức năng cơ bản của 1 camera giám sát thì , khách hàng khi mua camera sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình chu đáo giúp lựa chọn ra những Camera chất lượng. Cùng với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp giúp khách hàng có được trải nghiệm thoải mái khi mua hàng. 

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH TM-DV ĐẦU TƯ AN THÀNH PHÁT

  • Hotline: 0938.112.399 - 028.66884949

  • Địa Chỉ: 51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

 
Thông Tin:

Camera Dahua DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Giá: 1,680,000 VNĐ

Thiết Bị Camera DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 là một Camera chất lượng với nhiều chức năng ưu việt. Được trang bị công nghệ thu âm tốt, camera này còn được trang bị...

Camera Dahua DH-HAC-HFW1500CMP-IL-A
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Camera quan sát DH-HAC-HFW1500CMP-IL-A là một Camera chất lượng với khả năng xem ban đêm thông qua công nghệ hồng ngoại 30m. Đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc...


Camera Dahua DH-IPC-HFW1431TC-A
Giá: Liên Hệ Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ

Camera IP POE DH-IPC-HFW1431TC-A mang đến chất lượng sắc nét lên đến 4.0 megapixel, giúp quan sát rõ ràng ngày đêm với khoảng cách hồng ngoại 30m. Với công nghệ IP POE, camera không bị giảm chất...

Camera Dahua DH-IPC-HFW1431TC1-A-VN
Giá: Liên Hệ Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ

Camera DH-IPC-HFW1431TC1-A-VN được đánh giá cao với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết. Hồng ngoại 30m cùng thiết kế thân kim loại giúp người dùng có...

Camera Dahua DH-IPC-HFW1431TC1-A
Giá: Liên Hệ Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ

Camera DH-IPC-HFW1431TC1-A có chất lượng hình ảnh sắc nét 2k, khả năng chống ngược sáng DWDR 120db, hồng ngoại 30m, chuẩn IP67 và công nghệ IP POE giúp camera dễ dàng lắp đặt được ở nhiều vị trí...

Giá Thị Trường: 1,600,000 VNĐ Giá Ưu Đãi: liên hệ

Thiết Bị Camera DH-HAC-HFW1500CMP-S2 là một Camera hàng đầu trong lĩnh vực camera an ninh. Với hình ảnh sắt nét đến mức Ultra 4k lite, khách hàng sẽ có trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Thiết bị được trang bị công nghệ xem ban đêm thông...

Giá Thị Trường: 1,680,000 VNĐ Giá Ưu Đãi: liên hệ

Thiết Bị Camera DH-HAC-HFW1500CMP-A-S2 là một Camera chất lượng với nhiều chức năng ưu việt. Được trang bị công nghệ thu âm tốt, camera này còn được trang bị Hồng Ngoại Smart IR, giúp quan sát rõ ràng trong mọi tình huống ngoài trời. Thiết bị còn sử...

Giá Thị Trường: 2,500,000 VNĐ Giá Ưu Đãi: liên hệ

Camera DH-HAC-HFW1500TLP-S2 là một Camera giám sát chất lượng cao với độ nét Ultra 4K Lite, cho phép xử lý hình ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng. Camera này còn tích hợp công nghệ Hồng Ngoại Smart IR, giúp thấy rõ hơn trong điều kiện ánh ngược...

Giá Thị Trường: 1,600,000 VNĐ Giá Ưu Đãi: 1,600,000 VNĐ

Camera An Ninh DH-HAC-HFW1500SP là một Camera chất lượng với khả năng xem ban đêm thông qua công nghệ hồng ngoại, với khoảng cách 30m. Camera này đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh với độ phân giải Ultra 4k lite, cho hình ảnh sắc nét. Camera...